Dàn diễn viên nhí đầy ma mị và bí ẩn của “Ống kính sát nhân“

VOV.VN - Nhà sản xuất vừa giới thiệu bộ poster các nhân vật chính và bộ ảnh ma mị, bí ẩn của các diễn viên nhí trong "Ống kính sát nhân".

Chỉ “nhá hàng” một vài hình ảnh ít ỏi về các vụ bắt cóc trẻ em trong trailer chính thức, bộ phim tâm lý tội phạm đầu tiên của Việt Nam "Ống kính sát nhân" đã khiến khán giả rất tò mò về câu chuyện và số phận của những nạn nhân ngây thơ.

Nhà sản xuất vừa giới thiệu bộ poster các nhân vật chính và bộ ảnh ma mị, bí ẩn của các diễn viên nhí. Trong không khí phim u ám, những gương mặt Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9X, Quang Sự, Khương Ngọc đầy dằn vặt, trong khi đó những gương mặt trẻ em lại có lối trang điểm và trang phục dị thường khiến khán giả rùng mình.

dan dien vien nhi day ma mi va bi an cua ong kinh sat nhan hinh 1

Trái với tạo hình chỉn chu đậm chất cổ điển của người lớn thì dàn diễn viên nhí của "Ống kính sát nhân" lại có trang phục và lối trang điểm ma quái, kích thích trí tưởng tượng.

Một cậu bé cầm chiếc búa với ánh mắt lém lỉnh, ma quái; một cậu bé vẽ ria mép với gương mặt sợ hãi; một cô bé lạnh lùng, vô cảm trong bộ áo hồng; một họa sĩ nhí tưởng như rất “nghệ” nhưng lại rất dữ dội; một cậu nhóc cầm cưa với gương mặt ráo hoảnh như sẵn sàng chiến đấu và hai cô bé trông tội nghiệp như nạn nhân của một vụ án...

dan dien vien nhi day ma mi va bi an cua ong kinh sat nhan hinh 2

PC_Article_Middle

Chỉ từ poster đã khiến khán giả phải đặt ra những câu hỏi: "Liệu chúng đang đóng thể loại kịch gì? Liệu vở kịch ấy có phải là hiện trường của vụ án mạng trong phim? Những đứa trẻ bị bắt cóc hay làm đồng lõa trong vụ án?".

"Ống kính sát nhân" có thể được xem là bộ phim đáng mong đợi của thị trường điện ảnh Việt mùa hè này. Dù thể loại tâm lý tội phạm thường rất kén khách ở Việt Nam, nhưng chỉ qua trailer và loạt poster, các khán giả yêu điện ảnh vẫn cảm nhận được sự tâm huyết của đạo diễn, của nhà sản xuất trong từng chi tiết nhỏ nhất để thổi hồn vào các nhân vật của mình.

Điều này sẽ làm cho người xem một khi đã bước vào thế giới của "Ống kính sát nhân" sẽ trở nên háo hức, sợ hãi và ám ảnh ngay cả khi bộ phim kết thúc.

"Ống kính sát nhân" dự kiến khởi chiếu từ 22/6 tại các cụm rạp trên toàn quốc./.

Thanh Vân/VOV.VN Ảnh+clip: CGV
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ đánh bạc nghìn tỷ:Bị cáo Phan Văn Vĩnh 2 lần trả lời nhầm trước Tòa
VOV.VN - Trong phần trả lời căn cước, bị cáo Phan Văn Vĩnh trả lời nhầm năm sinh của con và ngày bị bắt là 6/4/1998
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x