Diễn viên gạo cội Julia Roberts lần đầu tiên có phim tham dự Cannes

Diễn viên gạo cội Julia Roberts lần đầu tiên có phim tham dự Cannes

VOV.VN - Tháng 4 này, Julia Roberts sẽ tham dự Liên hoan phim Cannes với tác phẩm "Money Monster - Quái vật tiền bạc".

Là người đẹp nổi tiếng và cũng là diễn viên gạo cội của làng điện ảnh thế giới Hollywood nhưng phải đến tháng 4 này, Julia Roberts mới có phim tham dự Liên hoan phim Cannes. Đây là dự án hợp tác cùng đạo diễn tài năng đồng thời là nữ diễn viên từng 2 lần đạt Oscar Jodie Foster, bộ phim có tên "Money Monster - Quái vật tiền bạc".

Theo thông tin mới nhất, sau vòng tuyển lựa khắt khe, Hội đồng thẩm định của Liên hoan phim Cannes đã công bố danh sách các phim tham gia trình chiếu trong khoảng thời gian từ 11 - 22/5/2016.

dien vien gao coi julia roberts lan dau tien co phim tham du cannes hinh 1
Julia Roberts.
Bên cạnh các tên tuổi đáng chú ý và dự báo sẽ oanh tạc phòng chiếu như: The BFG, The Nice Guys... "Money Monster" cũng sẽ “thể hiện bản lĩnh” và góp mặt tranh giải trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes lần thứ 69 này. Bên cạnh đó, "Money Monster" còn tổ chức hoạt động ra mắt vào ngày 12/5, ngay sau ngày khai mạc chuỗi phim tại rạp Grand Théâtre Lumière – sân khấu thường niên của Cannes.

Trong khi đây là lần đầu tiên Julia Roberts tham dự Cannes thì nữ diễn viên "Sự im lặng của bầy cừu" – Jodie Foster đã từng vinh dự tham gia giải thưởng danh giá này vào năm 2011. Khi đó, Jodie Foster cũng tham gia với vai trò đạo diễn và dự án phim tranh giải có tên "The Beaver" với sự góp mặt của nam diễn viên kỳ cựu Mel Gibson.

dien vien gao coi julia roberts lan dau tien co phim tham du cannes hinh 2
Trong "Money Monster", Geogre Clooney vào vai người dẫn chương trình truyền hình đắt khách Lee Gates.
Với "Money Monster", ngoài Julia Roberts, Jodie Foster còn bắt tay với một tên tuổi lớn khác của Hollywood – quý ông lịch thiệp Geogre Clooney. Không chỉ góp mặt trong khâu diễn xuất, Clooney còn hỗ trợ trong khâu sản xuất và là một trong những nhà sản xuất của phim.

Trong "Money Monster", Geogre Clooney vào vai người dẫn chương trình truyền hình đắt khách Lee Gates với show Money Monster còn Julia Roberts sẽ đồng hành với vai người cộng sự điều phối sản xuất Patty Fenn.

Cốt truyện xoay quanh vụ đột nhập trường quay bất ngờ của Kyle Budwell (Jack O’Connell đóng) - một nhà đầu tư trẻ đầy tham vọng nhưng đã mất trắng sự nghiệp và đang đắm chìm trong tuyệt vọng. Kyle đã bắt giữ Lee làm con tin và yêu cầu Patty phải truyền trực tiếp cảnh đe dọa, bắt cóc lên sóng truyền hình. Bộ phim là cuộc đấu trí cân não căng thẳng không chỉ với tên bắt cóc mà còn là hành trình vạch trần âm mưu lũng đoạn thị trường toàn cầu của các thế lực bí hiểm. "Money Monster" dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 17/6/2016./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close