Diễn viên Thanh Hương: Ván cờ vồ 5 tiêu biểu cho phim hài hành động

VOV.VN - Bộ phim "Ván cờ vồ" phần 5 với sự tham gia lần đầu của diễn viên Thanh Hương đã chính thức được khởi quay để phục vụ khán giả dịp tết Mậu Tuất 2017.

PC_Article_AfterShare_1

Ở bộ phim này, diễn viên Thanh Hương, người từng thủ vai Phan Hương – con gái ông trùm Phan Quân trong “Người phán xử” cũng góp mặt trong bộ phim hài hành động này.

Diễn viên Thanh Hương được biết gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả qua nhiều vai diễn trong các phim truyền hình gần đây như Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử, đặc biệt là vai Diễm trong phim “Zippo, mù tạt và em”, đang dần khẳng định mình trên con đường diễn xuất.

dien vien thanh huong van co vo 5 la tieu bieu cho phim hai hanh dong hinh 1
Diễn viên Thanh Hương lần đầu góp mặt ở "Ván cờ vồ".

PV: Thanh Hương có thể chia sẻ lý do nhận lời góp mặt ở “Ván cờ vồ” phần 5?

Diễn viên Thanh Hương: Với một diễn viên, khi nhận lời tham gia một bộ phim nào đó thì trước tiên là bộ phim đó phải có một kịch bản hay, vai diễn hay, như vậy thì mới có thể thể hiện được những kĩ năng của diễn viên. Điều đầu tiên Hương thích ở Ván cờ vồ đó là có kịch bản hay, hấp dẫn, chắc chắn rằng nó có một sự mới mẻ hơn so với các phần trước.

Và đây là lần đầu tiên Hương nhận tham gia vai diễn trong Ván cờ vồ. Đây là một vai diễn rất cá tính, nó có cái chất của Hương từ trước, bởi vậy, để làm sao cho vai diễn thật hay và được khán giả đón nhận thì đòi hỏi một sự sáng tạo của diễn viên. Bởi vậy, tôi cũng bàn bạc rất kĩ với đạo diễn, và cùng đưa ra những nét cá tính đặc sắc nhất, hay nhất để xây dựng vai diễn này.

dien vien thanh huong van co vo 5 la tieu bieu cho phim hai hanh dong hinh 2
Diễn viên Thanh Hương trong một phân cảnh của "Ván cờ vồ" 5.

PV: So với các vai diễn trước đây, Thanh Hương có gặp khó khăn gì với thể loại phim hài hành động này không?

Diễn viên Thanh Hương: Chắc chắn là vai diễn Thị Dung trong thể loại phim hài hành động có những cái khó hơn so với vai khác. Ngoài những cái chất liệu mà chúng ta muốn đưa vào hài, và chúng ta có sự vận dụng võ thuật vào nữa. Tôi cũng là một người am hiểu về võ, và đây cũng là một vai diễn nữ nên không cần áp dụng quá nhiều võ thuật vào và đây cũng là một điều thuận lợi.

PC_Article_Middle

Với một kịch bản hay, dàn diễn viên tốt như NSUT Trung Anh, diễn viên Vĩnh Xương và 1 loạt các diễn viên khác thì đây hứa hẹn là một món ăn tinh thần đáng để chờ đợi cho khán giả dịp tết năm nay.

dien vien thanh huong van co vo 5 la tieu bieu cho phim hai hanh dong hinh 3
Vai diễn Thị Dung trong "Ván cờ vồ" 5 có nhiều điểm tương đồng với diễn viên Thanh Hương ngoài đời.

PV: Như vậy vai diễn Thị Dung trong “Ván cờ vồ” 5 có rất nhiều điểm tương đồng với tính cách của Thanh Hương ngoài đời?

Diễn viên Thanh Hương: Khán giả ai cũng biết Hương trước khi thi vào SKĐA đã học võ thuật 5 năm. Những tính cách, chiều sâu nhân vật đòi hỏi ở vai diễn Thị Dung này rất gần với Hương ngoài đời. Và tôi nghĩ rằng những vai diễn càng gần với mình thì mình lại phải làm càng khác đi so với các vai diễn khác để tạo sự khác biệt.

PV: Đây là lần đầu tiên Thanh Hương nhận lời tham gia “Ván cờ vồ”. Vậy Hương có dự định gì trong những phần tiếp theo?

Diễn viên Thanh Hương: Nếu như đạo diễn vẫn muốn mời Hương tham gia, khán giả vẫn đón nhận và mong muốn vai diễn của Hương thì chắc chắn rằng Hương sẽ nhận lời.

PV: Xin cảm ơn Thanh Hương về cuộc trao đổi./.

An Nhiên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hoa hậu Mỹ xin lỗi H’Hen Niê sau bê bối mỉa mai cô nói tiếng Anh kém
VOV.VN - Hoa hậu Mỹ đã bị chỉ trích dữ dội khi mỉa mai 2 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ của Việt Nam và Campuchia vì nói tiếng Anh kém.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x