Đừng bắt em phải quên tập 11 Linh tiếp tục moi móc quá khứ của Ngân

“Đừng bắt em phải quên” tập 11: Linh tiếp tục moi móc quá khứ của Ngân

VOV.VN -Trong "Đừng bắt em phải quên" tập 11, Linh không ngừng moi móc quá khứ của Ngân thông qua cô Dịu, Ngọc tỏ thái độ với thầy Duy...

Trong trích đoạn tập 11 "Đừng bắt em phải quên", Linh không ngừng moi móc tìm hiểu chuyện cũ của Ngân thông qua cô Dịu - người phụ nữ có quan hệ mật thiết với Ngân trước đây. Cô Dịu kể với Linh về người yêu cũ của Ngân tên là Vũ: "Vũ là em trai tôi. Ngày trước 2 đứa nó yêu nhau thôi nhưng vì hoàn cảnh nên chúng nó không đến được với nhau. Bây giờ nghĩ lại thật tiếc. Hai đứa chúng nó đúng là thanh mai trúc nhã. Gia đình chúng tôi nợ Ngân nhiều lắm. Giờ chỉ muốn Ngân nhận một lời xin lỗi của chúng tôi". Linh tò mò: "Nếu để Ngân không nhận lời xin lỗi thì chắc chuyện phải nghiêm trọng lắm".

Trong một diễn biến khác, vì hiểu lầm thầy Duy là người đàn ông vô trách nhiệm, bỏ mặc người phụ nữ khác có thai, Ngọc đã tỏ rõ sự thiếu tôn trọng với Duy. Duy tức giận: "Em không thể sống bình tĩnh hơn à. Thái độ của em như thế là sao? Dù tôi dạy môn phụ nhưng tôi vẫn là giáo viên của em, tôi đề nghị em phải tôn trọng"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close