“Em chưa 18” lập kỷ lục phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại

VOV.VN -“Em chưa 18” đã đạt con số cực kỳ ấn tượng là 150 tỷ đồng trên toàn quốc, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

PC_Article_AfterShare_1

Theo nhà phát hành phim CGV, tính đến hết ngày 13/5, doanh thu phòng vé của “Em chưa 18” đã đạt con số cực kỳ ấn tượng là 150 tỷ đồng trên toàn quốc, chính thức phá vỡ kỷ lục phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại của phim “Em là bà nội của anh” (102 tỷ đồng sau 3 tháng công chiếu).

Ngoài ra, đây cũng trở thành phim Việt cán mốc 2.000.000 vé trong thời gian nhanh nhất trong thời gian 16 ngày công chiếu chính thức. Nếu so sánh với cả các tác phẩm ngoại, “Em chưa 18” hiện chỉ thua kém “Kong: Skull Island” và “Fast & Furious 8” trong lịch sử phòng vé Việt.

em chua 18 lap ky luc phim viet co doanh thu cao nhat moi thoi dai hinh 1
Cặp diễn viên chính của "Em chưa 18" Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn.

Không chỉ liên tục gây ấn tượng mạnh về mặt doanh số, các ca khúc nhạc phim “Em chưa 18” hiện vẫn đang tiếp tục tung hoành trên các bảng xếp hạng của các trang nghe nhạc trực tuyến cũng như Youtube. Đáng chú ý nhất, MV “Yêu là "tha thu"” đã đạt con số gần 24 triệu lượt xem trên YouTube.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước thành công của “Em chưa 18”, nhà sản xuất Charlie Nguyễn cho biết sẽ tiếp tục với Kaity Nguyễn trong dự án mới: “Bộ phim mới lấy ý tưởng từ tác phẩm “Key of Life” của Nhật Bản với tên tạm gọi là “Sát thủ đầu mang mũ”. Kaity Nguyễn sẽ đóng cùng Thái Hoà, Kathy Uyên và Huy Me.

Trong phim, với vai nữ hacker, Kaity Nguyễn sẽ lột xác và chứng tỏ cô không phải là diễn viên một màu. Tôi đặt rất nhiều niềm tin ở cô bé này. Còn cặp đôi Kiều Minh Tuấn và Kaity sẽ tiếp tục tái xuất trong dự án “Em trên 18”. Đây không phải là phần hai của “Em chưa 18” mà là câu chuyện hoàn toàn khác, dự kiến sẽ ra mắt vào đúng 27/4/2018”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hà Phương/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds