Fan thích thú xem Robert Downey Jr. nhảy trong họp báo “Avengers 4“

Fan thích thú xem Robert Downey Jr. nhảy trong họp báo “Avengers 4“

VOV.VN - Điệu nhảy lạ lùng nhưng cũng cực kỳ chất lừ của Iron Man khiến nhiều phóng viên trong phòng họp báo bật cười.

Tiếp nối chuỗi sự kiện quảng bá cho bom tấn khủng nhất năm 2019 - "Avengers: Endgame", mới đây dàn diễn viên ngôi sao của bộ phim bao gồm Robert Downey Jr. (Tony Stark/Iron Man), Brie Larson (Carol Danvers/ Captain Marvel), Jeremy Renner (Clint Barton/ Hawkeye), anh em đạo diễn Anthony và Joe Russo đồng thời còn có giám đốc sản xuất của Marvel Studios Kevin Feige và producer gốc Việt, Trinh Tran đã xuất hiện tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc trong buổi họp báo với sự tham gia đông đảo của người hâm mộ và đại diện giới báo chí các nước trong khu vực Châu Á.

Tại buổi họp báo, Robert Downey Jr. đã có màn chào sân cực hài hước với điệu nhảy trên nền nhạc của Queen và Jimi Hendrix. Trước đó, Robert Downey Jr. đã đăng một số đoạn video ngắn về hậu trường nhảy nhót trên Instagram cá nhân của mình. Điệu nhảy lạ lùng nhưng cũng cực kỳ chất lừ của Iron Man khiến nhiều phóng viên trong phòng họp báo bật cười.

fan thich thu xem robert downey jr. nhay trong hop bao "avengers 4" hinh 1
Điệu nhảy lạ lùng nhưng cũng cực kỳ chất lừ của Iron Man khiến nhiều phóng viên trong phòng họp báo bật cười.

Khi được yêu cầu chia sẻ về hành trình của anh với MCU từ lúc bắt đầu bộ phim Ironman cho đến nay, Robert Downey Jr. đã hóm hỉnh chia sẻ một mẩu chuyện ngắn về những buổi họp báo từ 10 năm trước khi họ chỉ có một chiếc mic duy nhất cho diễn viên và sau khi MCU phát triển mạnh mẽ thì số lượng mic dành cho diễn viên đã tăng lên.

Suốt một năm qua, các fan hâm mộ Marvel vẫn chưa thôi sôi sục cùng nhau thảo luận và cố gắng nghĩ ra vô số “thuyết âm mưu” dành cho bộ phim lần này. Khi đề cập đến những giả thuyết nổi bật nhất trên mạng Internet thời gian qua, Robert Downey Jr. đã đùa rằng “Giả thuyết mà tôi ưng ý nhất chính là Người Kiến phóng to dần và lao ra từ mông của Thanos. Và đó chính là điều sẽ xảy ra trong phim”.

fan thich thu xem robert downey jr. nhay trong hop bao "avengers 4" hinh 2
Dàn sao của "Avengers: Endgame" ra mắt báo chí Hàn Quốc.

Tuy nhiên, khi được hỏi về những chi tiết trong phim, chị đại Brie Larson hoàn toàn giữ im lặng và khẳng định cô không biết bộ phim sẽ thế nào, điều gì thực sự sẽ xảy ra và cảnh nào là cảnh quay giả nhưng cô thích tất cả những giải thuyết cho rằng Thanos có thể bị đánh bại.

"Avengers: Endgame" sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 26/4./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close