“Harry Potter” đối mặt tử thần trong “Hiểm họa rừng chết“

VOV.VN - Tài tử Daniel Radcliffe đã mang đến một Daniel mới lạ, khác biệt mà khán giả chưa bao giờ nhìn thấy trong tác phẩm mới "Jungle" (Hiểm hoạ rừng chết).

PC_Article_AfterShare_1

Bộ phim được dựa trên câu chuyện có thật về một người đàn ông Israel có tên Yossi Ghinsberg. Anh đã phải chống chọi suốt 3 tuần liền với hàng loạt hiểm nguy nơi rừng thiêng nước độc để bảo vệ mạng sống của mình.

harry potter doi mat tu than trong tac pham moi hiem hoa rung chet hinh 1
Anh đã giảm 6,5 kg để hoàn thành vai diễn

Thủ diễn nhân vật có thật Yossi Ghinsberg, Daniel Radciffe từ một chàng trai chán nản với cuộc sống tầm thường hiện tại, mong muốn được trải nghiệm thiên nhiên. Anh cùng với 3 người khác đã thực hiện một chuyến đi phượt vào rừng sâu.

harry potter doi mat tu than trong tac pham moi hiem hoa rung chet hinh 2
Phim được quay ở nhiều thắng cảnh như Thung lũng Bonogin, Bờ biển Vàng,…

Tuy nhiên, Yossi Ghinsberg sau đó bị bỏ rơi và lạc trong rừng sâu. Anh phải tập cách dựng lều, ăn thịt sống, tìm kiếm nguồn nước ngọt. Không có lấy một con dao trong tay, anh phải chiến đấu với những loài sinh vật ăn thịt, đang lăm le anh như một con mồi béo bở của chúng.

harry potter doi mat tu than trong tac pham moi hiem hoa rung chet hinh 3
Yossi liên tục đối mặt với tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc.

Chưa dừng lại ở đó, khi màn đêm phủ xuống cánh rừng, Yossi còn nhìn thấy những bóng ma quanh mình. Daniel Radcliffe đã phải giảm hơn 6,5 kg để thể hiện chân thực và thuyết phục quá trình Yossi bị rừng sâu “bào mòn”. Anh không chỉ giảm khẩu phần anh của mình hằng ngày, mà còn từng nhịn ăn suốt 2 ngày ròng khi diễn những phân đoạn cuối cùng.

harry potter doi mat tu than trong tac pham moi hiem hoa rung chet hinh 4
Những nỗ lực và hy sinh của Daniel Radcliffe đã mang đến một nhân vật đặc sắc và đáng nhớ trong sự nghiệp của chàng tài tử 28 tuổi này.

Jungle đưa khán giả bước vào không gian thiên nhiên kỳ vĩ nhưng vô vàn nguy hiểm.Tác phẩm sở hữu mạch phim kịch tính với nhiều hình ảnh “khắc nghiệt” khi nhân vật chính liên tục đương đầu với sự nguy hiểm của tự nhiên. Hãy bỏ qua những phồn hoa, hào nhoáng của cuộc sống hiện tại và đến với Jungle, nơi bạn sẽ một lần sống hoàn toàn khác biệt những gì mà chúng ta đang trải qua.  

harry potter doi mat tu than trong tac pham moi hiem hoa rung chet hinh 5
Poster Việt hoá của phim “Jungle”

Jungle (Hiểm hoạ rừng chết) khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 10.11.2017./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Ngân Phạm/VOV.VN Theo Galaxy
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
30 người hợp sức giải cứu chàng trai Thái Lan nặng 300kg
VOV.VN - 30 lính cứu hỏa cùng hàng xóm đã hợp sức đưa Thongchai Jamjang, 26 tuổi, ở Prachuap Khiri Khan, Thái Lan ra khỏi nhà đến bệnh viện để điều trị.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds