Hậu trường thú vị của “Cả một đời ân oán” ngoại truyện

VOV.VN - Ê-kíp sản xuất đã quyết định dành tặng khán giả thêm một tập phim ngoại truyện "Cả một đời ân oán" với nhiều tình tiết thú vị.

Sau khoảng 9 tháng đồng hành cùng khán giả truyền hình, "Cả một đời ân oán" sẽ khép lại với tập 72 phát sóng vào 21h50 tối nay.

Tuy nhiên, ê-kíp sản xuất đã quyết định dành tặng khán giả thêm một tập phim ngoại truyện với nhiều tình tiết thú vị. Tập phim ngoại truyện này sẽ được phát sóng trên VTV Giải trí vào 23h00 ngày 23/8 - ngay sau khi kết thúc tập 72 trên truyền hình. Bên cạnh đó, e-kip cũng hé lộ những thước phim thú vị ở hậu trường để thực hiện phần ngoại truyện này.

Trong Cả một đời ân oán ngoại truyện, khán giả sẽ được gặp gần như đầy đủ các thành viên cua Vũ Gia: bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên), Đăng (Mạnh Trường), Dung (Hồng Diễm), Khôi (Thanh Sơn), Ngọc (Đan Lê), Phong (Hồng Đăng), Diệu (Lan Phương), Bình (Anh Tuấn), Nguyên An (Lương Thanh) và cả chị Út giúp việc (Anh Thơ).

PC_Article_Middle
Loading...

Với những hình ảnh được hé lộ, đoán ra một kết thúc hạnh phúc ở Vũ Gia: Dung ( Hồng Diễm) về bên Đăng ( Mạnh Trường), Ngọc (Đan Lê) được trở lại làm con dâu của Vũ Gia, Phong ( Hồng Đăng) đón Diệu (Lan Phương) trở lại Vũ Gia, Thủy (Lương Thanh) trở về với thân phận Nguyên An và Bình (Anh Tuấn) cũng chịu nhận lại tổ tiên. Tuy nhiên, trong trailer Cả một đời ân oán ngoại truyện lại không có sự xuất hiện của Nguyên (Huỳnh Anh) và Ngân (Hạ Anh)./.

 

Tố Uyên/VOV.VN Clip VTV
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh tượng ám ảnh về Florida (Mỹ) trước và sau trận siêu bão Michael
VOV.VN - Hình ảnh chụp từ vệ tinh cho thấy bang Florida (Mỹ) đã bị tàn phá khủng khiếp như thế nào sau khi bão Michael càn quét qua đây.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x