Hoa hồng trên ngực trái tập 37: Thái bị Bảo đánh túi bụi

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 37: Thái bị Bảo đánh túi bụi

VOV.VN -Tập 37 "Hoa hồng trên ngực trái": Bảo "tuần lộc" rũ bỏ vẻ hiền lành, ngây ngô. Anh cùng một người đàn ông lạ mặt đến tìm và đánh Thái túi bụi.

Càng về cuối, "Hoa hồng trên ngực trái" càng hấp dẫn. Trong tập 37 phát sóng tuần này, có tình tiết bé Bống (Hồng Nhung) tỏ thái độ khó chịu với Bảo. Khi Bống thấy mẹ nói chuyện thân mật với Bảo (Hồng Đăng), bé giả vờ khó thở, rồi nói với Bảo: "Chú đi đi. Mẹ ơi! mỗi lần con nhìn thấy chú ấy là con lại thấy khó thở". 

Một tình tiết bất ngờ là Bảo và một người đàn ông lạ mặt đến tìm Thái (Ngọc Quỳnh). Bảo nói: "Tao có chuyện muốn nói với mày" rồi đánh Thái túi bụi vì sự việc tấm vé số bị mất và những gì Thái đã làm với Khuê. Ở một diễn biến khác, mẹ chồng cũ của San (Thanh Quý) nhập viện và mất trí nhớ. Khi San (Diệu Hương) vào thăm, bà nói: "Cháu là con nhà ai? trông quen quen, nghĩ mãi chẳng ra, già rồi". 

hoa hong tren nguc trai tap 37: thai bi bao danh tui bui hinh 1
Mẹ chồng San đã mất trí nhớ?
hoa hong tren nguc trai tap 37: thai bi bao danh tui bui hinh 2
Bảo đánh Thái túi bụi.

Sự việc Thái bị Bảo đánh túi bụi là như thế nào? Chuyện tình Khuê và Bảo liệu có diễn biến khi Bống tỏ thái độ với Bảo? Mẹ chồng San có thật sự mất trí nhớ? Diễn biến chi tiết "Hoa hồng trên ngực trái" tập 37 lên sóng tối thứ 4, 11/12 trên VTV3./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close