"Hobbs & Shaw" lọt top 3 phim mở màn cao nhất mọi thời đại với 75 tỷ

“Hobbs & Shaw” lọt top 3 phim mở màn doanh thu cao nhất mọi thời đại

VOV.VN - Sau cuối tuần đầu tiên, bom tấn "Hobbs & Shaw" đã thu về hơn 75 tỷ đồng với gần 1 triệu lượt khán giả ra rạp tại Việt Nam.

Phần ngoại truyện "Fast & Furious: Hobbs & Shaw" đã tiếp nối chuỗi thành công không ngừng nghỉ của thương hiệu "Fast & Furious" trong gần 2 thập kỷ qua, trở thành cú nổ phòng vé hoành tráng tại cả Việt Nam và thế giới.

Sau cuối tuần đầu tiên, bom tấn đã thu về hơn 75 tỷ đồng với gần 1 triệu lượt khán giả ra rạp tại Việt Nam. Thành tích đáng nể này đã giúp siêu phẩm phá kỉ lục và giành danh hiệu bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất trong cả seri và lọt top 3 phim có doanh thu cuối tuần đầu tiên cao nhất mọi thời đại. Những con số hoành tráng này dự báo phần ngoại truyện ăn khách sẽ “về đích” với kỷ lục cực đáng ngưỡng mộ.

Tại phòng vé thế giới, “cỗ xe tăng” "Fast & Furious: Hobbs & Shaw" cũng không hề có đối thủ. “Bộ đôi bất bại” Luke Hobbs và Deckard Shaw đã bội thu hơn 180 triệu USD trên toàn thế giới. Tính riêng thị Bắc Mỹ, bom tấn nhà Universal “hiên ngang” chiếm giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng doanh thu cuối tuần qua, với hơn 60 triệu USD.

"hobbs & shaw" lot top 3 phim mo man cao nhat moi thoi dai voi 75 ty hinh 1
Sau cuối tuần đầu tiên, bom tấn đã thu về hơn 75 tỷ đồng với gần 1 triệu lượt khán giả ra rạp tại Việt Nam.

Trang Hollywood Reporter không tiếc mỹ từ khen ngợi "Fast & Furious: Hobbs & Shaw": “Bộ phim ngập tràn những cảnh chiến đấu tay đôi và vô số kỹ xảo, phản ánh số tiền kinh phí khổng lồ nhà sản xuất đã chịu chi. Và số tiền này hoàn toàn xứng đáng với hiệu quả trong những cảnh hành động vừa hấp dẫn vừa hài hước”. Thậm chí với một trang tin thường khá khắt khe với thể loại bom tấn hành động như Indiewire cũng phải công nhận sức hút không thể cưỡng của "Fast & Furious: Hobbs & Shaw" và gọi bộ phim là “Thú vui hoàn hảo nhất mùa hè năm nay”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close