Huy Khánh bất ngờ quỳ gối cầu hôn Maya

Huy Khánh bất ngờ quỳ gối cầu hôn Maya

VOV.VN - Trong bộ hình mới của bộ phim "Sài Gòn, anh yêu em" nhiều khán giả sẽ bất ngờ với hình ảnh Huy Khánh quỳ gối và cầm nhẫn cầu hôn Maya.

Ngày 24/8, đoàn làm phim "Sài Gòn, anh yêu em" chính thức giới thiệu tạo hình đặc biệt của các tuyến nhân vật trong phim.

Thuộc dòng phim đa tuyến, "Sài Gòn anh yêu em" là bức tranh cuộc sống đầy màu sắc của những nhân vật ở các độ tuổi, tầng lớp khác nhau. Những con người tưởng chừng không hề quen biết ấy lại được gắn kết bằng mối duyên với Sài Gòn và tình yêu với mảnh đất phóng khoáng, hồn hậu này.

huy khanh bat ngo quy goi cau hon maya hinh 1
Thuộc dòng phim đa tuyến, "Sài Gòn anh yêu em" là bức tranh cuộc sống đầy màu sắc của những nhân vật ở các độ tuổi, tầng lớp khác nhau. 

Bộ phim không chỉ khai thác về đề tài tình yêu nam nữ mà còn về tình người, tình yêu nghệ thuật, về cách cảm nhận cuộc sống, tạo nên những mảng màu sinh động kết thành một bức tranh ghép đa sắc, lung linh.

Trong bộ hình nhân vật mới trình làng, tính cách và câu chuyện của 4 tuyến nhân vật chính cũng được hé lộ.

huy khanh bat ngo quy goi cau hon maya hinh 2
James – Yên Khuê (Johan Wicklund - Đoan Trang đảm nhiệm)

Đầu tiên là James – Yên Khuê (Johan Wicklund - Đoan Trang): Một tham tán người Pháp và người vợ Việt bị đặt trong mâu thuẫn giữa sự nghiệp và tình yêu, sự gắn bó với mảnh đất Sài Gòn.

Lincoln Đức Nguyễn - Duy Khánh (Brian Trần – Cường Đinh): Mối tình đồng tính nhẹ nhàng, đáng yêu xuất phát từ sự đồng cảm của hai trái tim giữa Sài Gòn hoa lệ. Cặp đôi hứa hẹn sẽ tạo nên một hương vị mới cho khán giả màn ảnh rộng.

huy khanh bat ngo quy goi cau hon maya hinh 3
Lincoln Đức Nguyễn - Duy Khánh (Brian Trần – Cường Đinh)

huy khanh bat ngo quy goi cau hon maya hinh 4
Mỹ Tuyền - Mỹ Mỹ (Phi Phụng - Huỳnh Lập)

Mỹ Tuyền - Mỹ Mỹ (Phi Phụng - Huỳnh Lập): Người mẹ đơn thân mang tâm hồn phóng khoáng, đầy bao dung, vừa đóng vai trò làm mẹ vừa như người bạn thân, lại cũng là người luôn mang rắc rối đến cho con mình…

Việt Phương - Thiên Kim (Huy Khánh – Maya): Hai người yêu cũ vô tình hội ngộ giữa Sài Gòn sau bao năm chia tay. Mối quan hệ giữa hai người sẽ mang đến những điều thú vị cho người xem.

huy khanh bat ngo quy goi cau hon maya hinh 5
Việt Phương - Thiên Kim (Huy Khánh – Maya)

Song song với bộ hình nhân vật, "Sài Gòn, anh yêu em" cũng hé lộ 2 teaser hấp dẫn là Love Sense (Hương vị tình yêu) và Vintage (Những điều thân thuộc). Cả 2 đều mang màu sắc xưa cũ, những khung cảnh ấm áp, giản dị đậm chất Sài Gòn.

Nếu như ở teaser 1, người xem được sống trong những hình ảnh và cảm nhận quen thuộc ở Sài Gòn hiện đại như nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành hay cơm tấm lề đường thì ở teaser 2, tình yêu được khắc họa rõ hơn. Đó là Sài Gòn với những ngón tay đan vào nhau khi yêu, là những cái ôm thật chặt, hay là những nụ hôn nồng nàn giữa phố xá đông người. Nền nhạc tiết tấu chậm, da diết góp phần làm tăng cảm xúc người xem.

"Sài Gòn, anh yêu em", một bộ phim nhẹ nhàng, thú vị, có đầy đủ các sắc thái đan xen, dự kiến phát hành trên toàn quốc từ ngày 7/10./.

Teaser phim:

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close