GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Khai mạc Liên hoan phim lần thứ 20 tại Đà Nẵng

VOV.VN - Đêm khai mạc Liên hoan phim lần thứ 20 diễn ra vào tối 24/11 tại Nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng và kéo dài đến ngày 28/11.

Thông tin tại buổi họp báo do Cục Điện ảnh, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức sáng 24/11 cho biết: 129 bộ phim thuộc các loại hình do 34 đơn vị sản xuất phim trong nước và 10 quốc gia thuộc khối ASEAN tham gia Liên hoan phim lần thứ 20 diễn ra tại thành phố Đà Nẵng.

Đêm khai mạc Liên hoan phim lần thứ 20 diễn ra vào tối 24/11 tại Nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng và kéo dài đến ngày 28/11.

khai mac lien hoan phim lan thu 20 tai da nang hinh 1

Với chủ đề “Xây dựng nền điện ảnh công nghệ Việt Nam hiện đại và nhân văn”, Liên hoan lần này có sự tham dự của hơn 200 khách mời; gần 800 nghệ sĩ, các nhà sản xuất, phát hành, phổ biến phim; các tổ chức điện ảnh, Công ty điện ảnh và truyền thông có phim dự thi và phim được trình chiếu tại Liên hoan Phim; gần 50 đại biểu quốc tế và đại diện ngoại giao các đoàn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch cho biết, đây là dịp để tôn vinh các nghệ sỹ, nhà hoạt động điện ảnh trong thời gian qua: "Với kinh nghiệm tổ chức và sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, đặc biệt là sự phối hợp của các ban, ngành thành phố Đà Nẵng, Cục Điện ảnh và các đơn vị liên quan sẽ tổ chức thành công Liên hoan phim lần thứ 20, để thương hiệu phim Việt Nam tiếp tục được khẳng định sau 20 kỳ tổ chức in dấu sâu đậm trong hành trình phát triển gần 60 năm của Điện ảnh Việt Nam"./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Cảnh nhóm đánh bom tự sát Sri Lanka thề trung thành với IS

VOV.VN - Nhóm đánh bom tự sát đẫm máu ở Sri Lanka hôm 21/4 đã quay video chính mình đang thề trung thành với thủ lĩnh IS trước khi tiến hành tấn công khủng bố.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP