Lien hoan phim Duc tai Viet Nam 2014 dien ra tai 6 tinh thanh

Liên hoan phim Đức tại Việt Nam 2014 diễn ra tại 6 tỉnh, thành

VOV.VN -Liên hoan phim Đức tại Việt Nam năm nay sẽ giới thiệu 10 bộ phim chọn lọc của điện ảnh Đức đã dành được thành công tại các Liên hoan phim quốc tế.

Sau 4 kỳ tổ chức thành công, Liên hoan phim Đức tại Việt Nam lần thứ 5 sẽ diễn ra từ ngày 4-21/9 , tại 6 tỉnh, thành phố là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế và Thái Nguyên.

lien hoan phim duc tai viet nam 2014 dien ra tai 6 tinh thanh hinh 1
Cảnh trong phim Vị hạt táo (Ảnh: geschmackvonapfelkernen-derfilm.de)

Liên hoan phim Đức tại Việt Nam năm nay sẽ giới thiệu 10 bộ phim chọn lọc của điện ảnh Đức đã dành được thành công tại các Liên hoan phim quốc tế. Các phim được chiếu đề cập đến nhiều đề tài về gia đình, tình bạn, quê hương,… thuộc nhiều thể loại như: trinh thám, phiêu lưu, viễn tưởng đến phim hài, phim thiếu nhi…. Các phim được trình chiếu có phụ đề hoặc được thuyết minh bằng tiếng Việt gồm: “Cuộc viếng thăm bất ngờ”, “Chuyện ở Marrakech”, “Hai mặt cuộc đời”, “Màu của đại dương”, “Bãi ve chai”, “Cụ Gớt”, “Con ma nhỏ” và Hồng ngọc”…..

Tại buổi khai mạc ở Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, khán giả sẽ được gặp gỡ và giao lưu với hai nhà sản xuất bộ phim “Cuộc viếng thăm bất ngờ” là Constanze Knoche và Leis Bagdach. Vé xem phim sẽ được phát miễn phí tại Viện Goethe Hà Nội và Viện Goethe thành phố Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành còn lại, vé mời phát tại các điểm chiếu phim./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close