Lộ cái kết của Quỳnh búp bê: My sói giết bạn trai, dùng dao đâm Quỳnh?

VOV.VN -Đơn vị sản xuất "Quỳnh búp bê" vừa tiết lộ những hình ảnh cho thấy My sói giết bạn trai, dùng dao đâm Quỳnh trong tập cuối của phim.

PC_Article_AfterShare_1

Bộ phim Quỳnh búp bê đang bước vào những tập cuối. Những bi kịch trong cuộc đời của Quỳnh, Lan và Đào đang bị đẩy lên đỉnh điểm.

Quỳnh (Phương Oanh) bị phơi bày quá khứ làm gái làng chơi. Cha dượng - kẻ đã cưỡng hiếp cô bất ngờ trở lại. Hắn đang đi săn tìm Quỳnh "để dạy dỗ".

Lan (Thanh Hương) phát điên vì bị người nhà xa lánh, coi thường, bị đâm xe mà không được mang đi chữa trị. Đào (Quỳnh Kool) bị My sói (Thu Quỳnh) thuê người bắt vào khách sạn, cho uống thuốc kích dục và quay lại cảnh cô mất đi đời con gái.

lo cai ket cua quynh bup be: my soi giet ban trai, dung dao dam quynh? hinh 1

Trong một chương trình của VTV vừa phát sóng, hình ảnh trong những tập cuối của phim Quỳnh búp bê được công bố. Theo đó, Nghĩa - đàn em của Cảnh ở động Thiên Thai bị My sói thuê người đánh cho bầm dập. Có vẻ như Nghĩa muốn bảo vệ Quỳnh, muốn trả thù My sói thay cho Cảnh nhưng cuối cùng lại không giữ được tính mạng.

lo cai ket cua quynh bup be: my soi giet ban trai, dung dao dam quynh? hinh 2
My sói thuê người đánh Nghĩa.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Không chỉ giết Nghĩa, My sói còn ra tay với cả bạn trai là Kiên (Mạnh Quân). Trong những tấm ảnh được ê-kíp làm phim chia sẻ, Kiên nằm bất động trên sàn, còn My sói đang cầm trong tay con dao. Lúc Quỳnh và Đào chạy tới, mọi chuyện đã muộn.

lo cai ket cua quynh bup be: my soi giet ban trai, dung dao dam quynh? hinh 3

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Sau khi lấy đi tính mạng của Kiên và Nghĩa (Duy Hưng), My sói còn cầm dao, xông vào muốn giết Quỳnh.

lo cai ket cua quynh bup be: my soi giet ban trai, dung dao dam quynh? hinh 4
My sói muốn lấy tính mạng của Quỳnh. (Ảnh: VTV Kết nối).

Trước đó, nhà biên kịch Kim Ngân cũng cho biết, kết thúc của phim Quỳnh búp bê sẽ rất bi thảm. Các nhân vật trong phim sẽ không được sống yên ổn bởi quá khứ làm gái làng chơi./.

Mộc Lan/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
20 năm “Quick & Snow show” và những hồi ức quý giá về quá khứ
VOV.VN - Chương trình phát thanh đặc biệt "MTV Most Wanted - Quick & Snow show 20 năm" như một chuyến bay ngọt ngào với nhiều hồi ức quý giá về quá khứ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds