MC Nguyên Khang xin lỗi vì “thảm hoạ” ở lễ trao giải Cánh Diều 2016

VOV.VN - Nguyên Khang tự nhận: “Mình biết mình có lỗi, giải quyết không khéo...."

Sau lễ trao giải Cánh Diều 2016 diễn ra tối 9/4 tại TP. Hồ Chí Minh với rất nhiều "sạn", trên trang facebook cá nhân, Nguyên Khang cho biết anh cùng bạn dẫn là nữ diễn viên Hồng Ánh đã chạy đến chương trình từ lúc 1 giờ chiều nhưng lúc này, kịch bản vẫn “chả có gì, chỉ là một kịch bản chay, không có video clip đề cử, không có nghệ sĩ tập dợt phát biểu trao giải, không có camera bắt hình thử trước, thậm chí decor cổng chào cũng chưa có”.

Tuy nhiên, Nguyên Khang và Hồng Ánh vẫn “động viên nhau cố lên, làm thật tốt. Sau khi chạy xong, mình và chị ở lại đến 3h để cùng bàn với nhau cách tung hứng hài hước nhịp nhàng”.

mc nguyen khang xin loi vi tham hoa o le trao giai canh dieu 2016 hinh 1
Nguyên Khang cho biết, chỉ còn 5 phút nữa là lên sóng nhưng trong tay MC không có danh sách đề cử, khách mời cũng chưa đến đủ.

Về sự cố mất điện khiến khu vực sân khấu cũng như khán giả tối om, Nguyên Khang cho biết anh không rõ sự cố này đến từ đâu, khiến “tất cả chương trình đều rơi vào tình trạng thiếu giờ, mình và chị buộc cắt hết tất cả kịch bản. Thậm chí cái kịch bản cầm trên tay mà đạo diễn đưa không hề có tên người thắng giải, tên phim đề cử, tên người trao giải thì thay đổi liên tục vì lý do đến trễ... hai chị em mình phải cố gắng làm sao kịp thời gian phát sóng trực tiếp”.

Về khâu tổ chức lễ trao giải Cánh Diều 2016 bị đánh giá là nhiều sạn và thiếu chuyên nghiệp, Nguyên Khang chủ động nhận lỗi về phía mình vì “mọi thứ hiển hiện ra mọi người đều có thể do mình”. Nam MC cũng cho biết đã chủ động đề nghị gặp trước nữ diễn viên Hàn để tránh trường hợp dịch nhầm xảy ra sự cố. Tuy nhiên “sự kỹ lưỡng chu đáo của mình tuyệt nhiên không có hồi âm”.

mc nguyen khang xin loi vi tham hoa o le trao giai canh dieu 2016 hinh 2
3 người nhận giải nhưng chỉ có 2 chiếc cúp.

Nguyên Khang tự nhận: “Mình biết mình có lỗi, giải quyết không khéo, nhưng đặt mình vào tình huống mà những nguyên liệu nấu nó không chuẩn, lại thiếu trước hụt sau, thì làm sao đầu bếp chế biến ngon?”.

Liên hệ với nữ diễn viên Hồng Ánh - bạn dẫn MC Nguyên Khang trong Lễ trao giải Cánh Diều 2016, Hồng Ánh cho biết hiện tại cô không muốn nói lại những sự cố trong Lễ trao giải vì “mọi lời nói lúc này đều là giải thích. Những gì MC Nguyên Khang chia sẻ thậm chí còn không hết những sự việc tối qua”.

mc nguyen khang xin loi vi tham hoa o le trao giai canh dieu 2016 hinh 3
2 MC Nguyên Khang và Hồng Ánh đã có những phút "đứng tim" trên sân khấu.

Trước sự việc MC Nguyên Khang bị gắn mác "thảm hoạ" và chịu nhiều chỉ trích, nghệ sỹ Quyền Linh - đạo diễn chương trình viết trên facebook cá nhân: "Trân trọng Cảm ơn Hồng Ánh và Nguyên Khang thật nhiều, xin nhận nơi anh 1 lời xin lỗi chân thành, vì anh đã kéo 2 bạn đi vào tâm BÃO... Anh nghĩ rằng sẽ có rất nhiều người hiểu và thương anh em mình... Cầu mong tất cả những gì tốt đẹp nhất sẽ mãi mãi bên 2 em và gia đình".

mc nguyen khang xin loi vi tham hoa o le trao giai canh dieu 2016 hinh 4
Quyền Linh căng thẳng trên ghế đạo diễn. Ảnh: ĐL

Về phía Ban tổ chức lễ trao giải Cánh Diều 2016, khi phóng viên liên hệ, một người của BTC cho biết “không muốn bình luận gì thêm” về các sự cố trong lễ trao giải tối 9/4./.

Tố Uyên/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh Liverpool 1-3 Dortmund: HLV Klopp thảm bại khi gặp CLB cũ
VOV.VN - Dù có được bàn thắng mở tỉ số, nhưng Liverpool đã phung phí quá nhiều cơ hội và sau đó bị thua ngược.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x