“Ngày ấy mình đã yêu“: Lần đầu gặp, Nhã Phương đã tỏ tình Nhan Phúc Vinh

VOV.VN - Tập 4 "Ngày ấy mình đã yêu" gây thú vị khi nói về lần đầu gặp nhau, Tùng (Nhan Phúc Vinh) bị ám ảnh bởi cô nàng mê trai, nói nhiều, phiền phức.

Tập 4 "Ngày ấy mình đã yêu" tiếp nối cuộc gặp gỡ của Tùng (Nhan Phúc Vinh) với Hạ (Nhã Phương) tại xưởng mộc của Hạ. Lần này, Tùng tìm đến Hạ để muốn hợp tác làm ăn và để... tiếp cận bạn gái cũ.

ngay ay minh da yeu lan dau gap nha phuong da to tinh nhan phuc vinh hinh 1

Hạ lập tức từ chối mọi mối quan hệ với Tùng kể cả việc anh là người duy nhất lúc này có thể giúp cô vực dậy xưởng mộc để kiếm tiền trả nợ. Mặc kệ sự lạnh lùng của Hạ, Tùng vẫn quyết định sẽ chinh phục Hạ thêm một lần nữa. Anh thường xuyên làm phiền cô bằng những từng tin nhắn "dụ dỗ" hợp tác khiến Hạ day dứt không yên vì thiếu tiền và ký ức ngày xưa ùa về.

Hiện tại, Hạ đã có bạn trai mới nhưng Tùng vẫn chưa thể quên cô gái anh đã yêu cách đây 4 năm trước. Anh vẫn luôn nhớ về ngày hai người vô tình gặp gỡ trên một chuyến tàu hỏa, khi Hạ tỏ tình với anh - một chàng trai mà cô  chưa hề quen. Cô quyết định bám đuôi anh, một phần vì trúng tiếng sét ái tình, một phần vì trong người cô không có một xu dính túi. Giải thích cho điều này, Hạ phân trần với Tùng là vì bị hai bạn - Đô (Chí Thiện) và Sol (Bảo Thanh) cho "leo cây" nên không có tiền mang theo.

ngay ay minh da yeu lan dau gap nha phuong da to tinh nhan phuc vinh hinh 2

Hạ cũng vẫn nhớ y nguyên ngày đó, cô và Tùng đi xuống Phú Yên, cùng nhau dựng lều, kiếm đồ ăn trên bờ biển. Trở về hiện tại, Hạ vẫn phân vân về chuyện "bán rẻ lòng tự trọng" để đổi lấy tiền của Tùng.

ngay ay minh da yeu lan dau gap nha phuong da to tinh nhan phuc vinh hinh 3

PC_Article_Middle

Hạ nhờ mẹ giúp trả hết nợ để cô có thể chấp nhận lời cầu hôn của Nam (Lương Thế Thành). Quá ngán ngẩm với cảnh con gái suốt ngày ngửa tay xin tiền, mẹ cô nhất quyết không cho cô 1 xu nào. "Bần cùng sinh đạo tặc", Hạ quyết định lấy tiền của mẹ mà không cần xin phép nữa.

Sau một hồi phân vân, kết hợp với những lời gạ gẫm của Sol, Hạ đã gọi điện cho Tùng, đồng ý hợp tác.

ngay ay minh da yeu lan dau gap nha phuong da to tinh nhan phuc vinh hinh 4

Tập 3 kết thúc bằng cuộc chiến không có hồi kết của cặp oan gia Đô - Sol. Vì tội ở bẩn, bừa bộn Đô đã trừng trị Sol bằng việc cho nhịn đói bữa sáng. Biết Sol không chịu, anh chàng gài bẫy chơi cho cô một vố đau điếng. Đô biết chắc Sol sẽ cướp đĩa thức ăn của mình nên ngấm ngầm trộn thật nhiều muối vào trứng, hoà tương ớt vào nước để lừa Sol. Y như rằng, cô bạn nhanh chóng trúng bẫy./.

Nguyễn Dung/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dùng chất làm thuốc trừ sâu để bảo quản cá khô
VOV.VN - Chi cục ATVSTP Cà Mau vừa có quyết định xử phạt hành chính đối với 3 chủ vựa cá khô vì sử dụng chất bảo quản đồ khô có hại cho sức khỏe con người
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x