“Ngày ấy mình đã yêu” tập 5: Bảo Thanh bị Đức “control” từ chối yêu

VOV.VN - Trước sự theo đuổi mạnh mẽ của Sol, Đức nói: "Anh là đàn ông, anh chỉ thích phụ nữ thôi. Còn em từ trong đến ngoài không có chút xíu gì là phụ nữ".

Tập 5 "Ngày ấy mình đã yêu" mở đầu với khung cảnh lãng mạn của Hạ (Nhã Phương) và bạn trai hiện tại, Nam (Lương Thế Thành). Hạ kể với Nam về chuyện cô mới nhận được một dự án làm ăn mới và sau lần này, cả hai tính đến chuyện kết hôn. Nam vui mừng khi thấy Hạ đề cập đến việc cưới xin vì trước đó cô toàn né tránh. Anh chàng không biết, Hạ luôn chần chừ khi được Nam cầu hôn là bởi cô đang lâm vào cảnh "nợ như Chúa Chổm".

ngay ay minh da yeu tap 5 bao thanh bi duc control tu choi yeu hinh 1

Ở một không gian khác, Tùng chợt nhớ lại những kỷ niệm trong chuyến đi đầu tiên mà Hạ với anh gặp nhau. Đặc biệt, việc Hạ sợ sấm sét cho đến tận bây giờ, sau khi chia tay, mỗi đêm nghe tiếng sấm anh vẫn giật mình tỉnh giấc vì nghĩ Hạ đang rất sợ. 

Trong tập 4, khán giả cũng không nhịn được cười với cảnh cô nàng "hổ báo" Sol (Bảo Thanh) tìm đến tận nhà anh Cảnh sát Giao thông Đức (Xuân Nghị) để nói rõ ràng về chuyện tình cảm. Sol ấm ức vì không hiểu vì sao Đức không thích mình. Cuối cùng, Đức thẳng thắn nói: "Anh là đàn ông, anh chỉ thích phụ nữ thôi. Còn em, từ "bờ trong" đến "bờ ngoài" không có chút xíu gì là phụ nữ. Nhìn nó quái quái làm sao đó, không chấp nhận được. 

ngay ay minh da yeu tap 5 bao thanh bi duc control tu choi yeu hinh 2

Sol về nhà khóc lóc kể với bạn thân là Hạ và Đô (Chí Thiện). Cô cho rằng Đức có thể xúc phạm cô về chiều cao, về nhan sắc nhưng không được phép xúc phạm cô về giới tính. Ngay lúc đó, anh chàng Đô gật gù cho rằng Sol mạnh mẽ quá, cá tính quá, yêu mà cứ "hùng hục như đánh nhau thế" thì chẳng đàn ông nào thích được. Chẳng may, lời nói thật của Đô khiến anh bị ăn một trận đòn nhừ người vì nói quá đúng.

Trong lúc đang đau khổ vì tình, Sol bỗng nhiên nhận được lời mời đi chơi từ Tùng (Nhan Phúc Vinh). Đúng dịp Sol muốn giải sầu nên nhận lời ngay lập tức. Tùng lấy lý do là đi lấy cảm hứng cho dự án thiết kế sắp tới nên mời Sol và Hạ đến một khu vui chơi giải trí.

ngay ay minh da yeu tap 5 bao thanh bi duc control tu choi yeu hinh 3

Trong khi cả hội đang ở quán bar hát hò và ăn uống vui vẻ, Nam bất ngờ xuất hiện. Tùng và Nam lần đầu chính thức chào hỏi. Hoàn cảnh này khiến Hạ vô cùng lo lắng vì sợ Nam biết Tùng là người yêu cũ của mình. Tùng là một anh chàng hiếu thắng, anh thách thức Nam chơi một ván bi-a. Anh không ngờ một bác sĩ như Nam lại chơi giỏi như vậy. Hạ tỏ thích thú vì Nam giành chiến thắng khiến Tùng rất cay cú. Ngay sau buổi hôm đó, Tùng quyết tâm tìm thầy dạy bi-a để quyết đấu với Nam trong trận sau.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

ngay ay minh da yeu tap 5 bao thanh bi duc control tu choi yeu hinh 4

Sau lần gặp đó, Hạ luôn tỏ thái độ dứt khoát với Tùng và khẳng định hai người hoàn toàn không có gì. Nhưng Nam vẫn nghi ngờ mối quan hệ của Tùng và Hạ nên dò hỏi Đô. Trước thái độ ấp úng của Đô, sự nghi ngờ trong Nam ngày càng lớn hơn.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

ngay ay minh da yeu tap 5 bao thanh bi duc control tu choi yeu hinh 5

Tập 4 bộ phim kết thúc với cảnh đối đầu giữa Hạ và Tùng. Trong buổi họp cách đó ít phút, ý tưởng thiết kế của Hạ bị Tùng phản đối ngay trong cuộc họp khiến Hạ tức giận bỏ về và đòi huỷ hợp đồng. Tùng cho rằng Hạ vẫn còn hận mình dù 2 người từng có 5 năm yêu nhau./.

  

Nguyễn Dung/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds