Người phán xử tập 18: Màn ra mắt nhà vợ "bá đạo" của Khải "sở khanh"

VOV.VN - Trong tập 18 Người phán xử, Khải “sở khanh” bị ép buộc phải lấy Phan Hương vì không còn đường lui và đã có một màn ra mắt nhà vợ "bá đạo".

Sau âm mưu giết Thế chột bất thành tại Sầm Lô, "Người phán xử" Phan Quân tiếp tục giả chết, ẩn thân, che mắt thiên hạ sự thật mình còn sống. Nghiễm nhiên, Phan Quân “chết”, ghế Tổng giám đốc Phan Thị được trao quyền cho Phan Hải với sự kiểm soát của Lương Bổng.

nguoi phan xu tap 18 chong phan huong mong phan hai nham mat xuoi tay hinh 1
Phan Hải điên cuồng thể hiện với đàn em khi lên chức Tổng giám đốc Phan Thị.

Tuy nhiên, với bản tính hung hăng, ngông cuồng, lại lên ghế điều hành Phan Thị quá sớm, Phan Hải không ngừng thể hiện với đàn em. Phan Hải từ chối các dự án của Bảo “ngâu”, điều Bảo “ngâu” đi giao hàng, bất chấp lời ca ngăn dính líu vào ma tuý của Lương “bổng”. Sau đó, Phan Hải dùng tiền của Phan Thị để đi mua ngay cho cô bồ nhí một căn chung cư mới.

Thế nhưng, diễn biến hài hước và có lẽ “cười ra nước mắt” nhất là cảnh Thanh Hương đi kén chồng. Dù Khải Sở khanh lẩn trốn rất kỹ, Phan Hương-với bản lĩnh con gái ông trùm, cô đến nhà Khải Sở khanh để “trị” Khải một trận vì bản tính lăng nhăng. Mặc dù Phan Thị đang cố giấu sự thật ông trùm Phan Quân còn sống, Phan Hương nhất định nằng nặc đòi cưới Khải "ngay và luôn". Bà Hồ Thu và em dâu Diễm My cũng không có cách nào khuyên bảo nổi Hương. 

nguoi phan xu tap 18 chong phan huong mong phan hai nham mat xuoi tay hinh 2
Khải Sở khanh run rẩy và lúng túng khi ra mắt nhà vợ.

Sau đó, vì Phan Hương có bầu, Khải Sở khanh và gia đình Phan Thị đã có buổi gặp gỡ giữa hai bên nhà trai - nhà gái. Đứng trước họ nhà gái uy lực, Khải Sở khanh vô cùng sợ sệt, run rẩy. Anh chàng lắp bắp nói: "Mẹ cháu tự nhiên lại bị tai nạn đột xuất, bố cháu bị bại liệt từ hôm qua nên chỉ có mình cháu đại diện họ nhà trai... Trong quá trình làm rể nếu có điều gì sơ suất cháu xin mọi người lượng thứ".

PC_Article_Middle

Chưa hết, Khải sở còn kính cẩn xin lỗi Phan Hải: “Kính thưa anh Hải, em biết từ trước đến giờ anh em ta hiểu lầm nhau, mong anh nhắm mắt xuôi tay… tác thành hôn sự cho em và Hương”. Với màn ra mắt “bá đạo”, Khải Sở khanh đã trở thành nhân vật hài hước nhất Người Phán Xử.

Giả chết nhưng ông trùm Phan Quân vẫn ngày ngày cùng Lương Bổng thực hiện kế hoạch của riêng mình để truy quét những kẻ đối nghịch và sàng lọc nội bộ. Thâm hiểm hơn, ông trùm âm mưu để Thế “chột” gom thật nhiều tiền từ buôn bán ma tuý rồi sau đó mới bày mưu lấy tiền của Thế “chột”. Với Lân “sứa”, Phan Quân hiểu rõ Lân “sứa” không bao giờ bỏ rơi vợ con nên muốn lợi dụng điểm yếu này để tóm gọn Lân “sứa” sau đó “tự tay xử".

Tập 19 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 thứ 5 (ngày 25/5) trên kênh VTV3/.

Tố Uyên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Chó thời trang Bodhi cực “ngầu” với mức lương 15.000 USD/tháng
VOV.VN - Chú chó “mẫu” Bodhi chuyên thời trang nam. Với ngoại hình đẹp và sự chăm chút của chủ, chú có những bức ảnh ấn tượng và kiếm tới 15.000 USD mỗi tháng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x