Người phán xử tập 34 Lê Thành bị bắt ngay trong ngày cưới

“Người phán xử” tập 34: Lê Thành bị bắt ngay trong ngày cưới

VOV.VN - Sau thời gian lẩn trốn và "thoát thân", cuối cùng Lê Thành đã bị công an bắt giữ ngay trên đường đi đến tiệc cưới.

Sau khi nghe lén được cuộc trò chuyện giữa Phan Quân và Lương Bổng bàn về việc tổ chức đám cưới cho Lê Thành, tập 34 "Người phán xử" phát sóng tối 19/7, bà Hồ Thu đã rất tức giận.

Không giấu diếm, Phan Quân cũng tìm Phan Hải và trao đổi với anh về việc sẽ tổ chức đám cưới cho Lê Thành và bàn kế hoạch mở rộng địa bàn của Phan Thị vào Nam. Tuy nhiên, Phan Hải tỏ thái độ bất cần và ra điều kiện, "Con sẽ về nhưng với một điều kiện, con sẽ không Nam tiến mà sẽ làm chủ mảnh đất này".

nguoi phan xu tap 34 le thanh bi bat ngay trong ngay cuoi hinh 1
Cuộc trò chuyện giữa Phan Quân và Phan Hải

Đúng như kế hoạch, Phan Quân và Lương Bổng đã bí mật tổ chức đám cưới cho Lê Thành và Bích Ngọc bằng cách đưa Bích Ngọc rời bệnh viện bằng xe cứu thương. Còn Lê Thành, trong lúc đang trên đường đến tiệc cưới thì anh đã bị công an chặn đường và bắt. Lúc này, mọi nghi ngờ đều đổ dồn vào Hương "Phố" rằng cô đã báo "tin mật" cho công an. Bởi Hương "Phố" đã được Phan Hải đưa tới tiệc cưới.

Không thể bình tĩnh được, Phan Quân tỏ ra khá lo lắng và đứng ngồi không yên. Ông trùm nghĩ ra cách tìm ai đó để "thế mạng" cứu nguy cho Lê Thành. Trong đầu Phan Quân bỗng nảy ra Viên "cóc" - hắn đang bị tạm giam và chưa khai điều gì về  người đã đâm Thế "chột". Đồng thời, ông trùm giao cho anh em Tuấn - Tú phải tìm mọi cách để ép Viên "cóc" đứng ra nhận tội thay cho Lê Thành.

nguoi phan xu tap 34 le thanh bi bat ngay trong ngay cuoi hinh 2
Thế "chột" yêu cầu Hoàng "Mặt sắt" giết Lê Thành

Về phía Lê Thành, anh phủ nhận mọi cáo buộc và khẳng định bản thân chỉ tham dự cuộc đàm phán chứ không hề đâm Thế "chột". Thậm chí, Lê Thành còn nói với Thượng tá Long rằng muốn được đối chất với Viên "cóc".  

Còn Thế "chột", hắn sử dụng chiêu "vừa đấm vừa xoa" với Hoàng "Mặt sắt" khi yêu cầu "Nếu giết được Lê Thành ngay trong tù thì muốn gì cũng được". Thế nhưng, thật không may mắn cho Thế "chột" khi Lê Thành lại được nhốt chung với 2 "đệ tử cùng phòng" với Phan Quân trước đây nên anh được "chăm sóc" khá kỹ. Do đó, việc Hoàng "Mặt sắt" ra tay hạ sát Lê Thành là điều khó khăn.

nguoi phan xu tap 34 le thanh bi bat ngay trong ngay cuoi hinh 3
Lê Thành được "chăm sóc" chu đáo trong tù

Còn Khải "sở khanh", khi thấy bà Hồ Thu nghe lén câu chuyện giữa Phan Quân và Lương Bổng, hắn cũng thập thò nghe chuyện. Thấy bà Hồ Thu lẩm bẩm về chuyện cưới xin, Khải tò mò, "Cưới ai nhỉ? Hay là ông già vợ? Đúng rồi, nhìn ông phong độ thế cơ mà". Ngay lập tức Phan Hương xuất hiện và dành cho chồng một cái tát vào mồm. 

Ở một khía cạnh khác, Diễm My sau khi biết chuyện Mỹ Hạnh đã giúp Thành lẩn trốn trong thời gian bị cảnh sát truy lùng, cô đã tỏ ra rất bất ngờ. Tuy nhiên, Mỹ Hạnh còn thừa nhận Lê Thành chính là mối tình đầu của cô. Ngay lúc này, Diễm My chợt nghĩ về quá khứ với những phút giây hạnh phúc bên Phan Hải. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi và cô không còn niềm tin vào tình yêu và hôn nhân./.

Ảnh: VTV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close