“Người phán xử” tập 38: Thế “chột” là cha đẻ của Lê Thành?

VOV.VN - Trong tập 38 "Người phán xử", Thế "chột" bất ngờ khẳng định mình là cha đẻ của Lê Thành khiến anh hoang mang tột độ.

PC_Article_AfterShare_1

Tập 39 "Người phán xử" lên sóng truyền hình tối 2/8 tiếp tục diễn biến xoay quanh chuyện bà Hồ Thu bị lộ là kẻ chủ mưu trong việc ám sát Lê Thành và Bích Ngọc. Theo đó, Khải "sở khanh" đã nói cho Lương Bổng biết việc bà sai A Lý và Hoàng "mặt sắt" đến sát hại Bích Ngọc, chuyện Phan Hải đã bắt tay với Kính "trắng" lập một nhóm tội phạm ma túy. Ngay lập tức, Lương Bổng vội về báo toàn bộ sự việc đến Phan Quân.

Khi hay tin, Phan Quân đã rất tức giận, dù bà Hồ Thu là vợ nhưng ông trùm vẫn theo luật của Phan Thị phán xử bà phải chịu sự quản thúc 5 năm tại điền viên Long Hạ. Đồng thời, ông cũng quyết định xử A Lý tội chết.

nguoi phan xu tap 38 the chot la cha de cua le thanh hinh 1
Bà Hồ Thu dặn dò con dâu sau khi bị Phan Quân "xử tội".

Về phía Lê Thành, là người trong cuộc nên anh rất giận bà Hồ Thu. Thêm nữa, việc chứng kiến Phan Quân "ra tay" với chính người thân, cụ thể là vợ của ông thì anh càng muốn tìm cách thoát khỏi. Biết ý định của Lê Thành, Phan Quân cố gắng thuyết phục anh ở lại với Phan Thị vì gia đình đang lâm nguy.

Dù rất giận dữ trước hành động của chồng nhưng bà Hồ Thu vẫn dặn dò các con dâu, "Trong thời gian mẹ đi vắng, con hãy dẹp chuyện tình cảm lại mà hỗ trợ cho bố và anh Hải… Đã là người của Phan Thị thì phải biết chấp nhận bất cứ chuyện gì".

Còn Lương Bổng, mặc dù được giao thực thi phán quyết với A Lý nhưng ông lại rất day dứt, đau lòng. Ông nói lời cuối với "đàn em" rằng, "Tao rất quý mày nhưng điều duy nhất tao không thể làm trái đó là lệnh của Phan Quân".

Ở một khía cạnh khác, Phan Hải và Khải "sở khanh" vẫn âm thầm bắt tay với nhóm đàn em của Kính "trắng" buôn ma túy. Nhưng anh không thể ngờ được rằng, Kính "trắng" bắt tay với Thế "chột" đẩy mình vào một cạm bẫy nguy hiểm khác. Chuyện này đã được Phan Quân tiên lượng và dự đoán đúng, vì vậy, ông trùm cùng với Lê Thành đã quyết định đi tìm Phan Hải, ngăn chặn những tai họa sắp xảy ra.

nguoi phan xu tap 38 the chot la cha de cua le thanh hinh 2
Phan Quân ngăn chặn nguy hiểm cho Phan Hải

PC_Article_Middle

Trong lúc đàn em Kính "trắng" giao vali hàng ma túy đá cho Khải "sở khanh", Thế "chột" đã dàn xong một thế trận nhằm trả thù Phan Quân. Như biết trước ý định của hắn, Lê Thành và ông trùm đã nỗ lực tìm được Phan Hải, kịp thời ngăn chặn, không cho Hải mở chiếc vali chứa bom mà Khải "sở khanh" đã nhận từ người của Kính "trắng". 

Trái với suy nghĩ của Phan Quân, Phan Hải tỏ ra tức giận và chĩa súng về phía ông trùm vì nghĩ rằng Phan Quân đang can thiệp vào chuyện làm ăn riêng. Lúc này, Lê Thành đã liều mình lao vào giằng vali trong tay Phan Hải.

Khi Thế "chột" và Hoàng "mặt sắt" đang truy tìm Phan Hải thì một tiếng nổ lớn vang lên. Hắn nghĩ rằng Phan Hải đã chết và kế hoạch đang rất thành công. Thế nhưng, đây là phát súng của Phan Quân nhằm đánh lừa kẻ xấu mà thôi.

nguoi phan xu tap 38 the chot la cha de cua le thanh hinh 3
Lê Thành hoang mang khi Thế "chột" tiết lộ là cha đẻ của anh

Sau khi biết bị lừa, Phan Hải quyết phải đi tìm Kính "trắng" để trả thù. Thế "chột" và Hoàng "mặt sắt" đã chạm mặt với Phan Quân và Lê Thành trong rừng. Ngay lập tức, Hoàng "mặt sắt" chĩa súng về phía Phan Quân, thật bất ngờ, Khải "sở khanh" dù rất sợ hãi nhưng đã kịp thời nã đạn giết chết Hoàng trước sự ngỡ ngàng của Thế "chột" và cả người của Phan Thị.

Cùng lúc đó, Lê Thành khống chế được Thế "chột", chuẩn bị trừ khử thì bất chợt Thế "chột" tiết lộ hắn mới chính là bố đẻ của anh và khiến tất cả đều hoang mang. Trong cuộc đụng độ giữa rừng, Bảo "ngậu" cũng đã kịp xuất hiện giải cứu cho Phan Quân, Lê Thành và Khải "sở khanh"./.

Kim Dung/VOV.VN Ảnh: VTV
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cười nghiêng ngả với các tư thế “độc nhất vô nhị” của những chú mèo
VOV.VN - Các tư thế “độc nhất vô nhị” của những chú mèo đáng yêu này chắc chắn sẽ khiến bạn phải cười nghiêng ngả.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x