“Người phán xử” tập 39: Thế “chột” chứng minh là cha đẻ của Lê Thành

VOV.VN - Trong tập 39 "Người phán xử", Thế "chột" tung bằng chứng chứng minh hắn là cha đẻ của Lê Thành nhằm lôi kéo anh về phe của mình.

"Người phán xử" tập 39 lên sóng truyền hình tối 3/8 tiếp tục diễn biến xoay quanh chuyện Thế "chột" hé lộ mình chính là cha đẻ của Lê Thành khiến anh hoang mang. Sau khi thả Thế "chột", Lê Thành gọi điện hỏi thăm Bích Ngọc nhưng mẹ cô nhận điện thoại và bà cảm ơn Phan Quân đã gửi tiền cũng như thông báo tình hình sức khỏe của Bích Ngọc cho Lê Thành biết. Còn Thế "chột", hắn quyết truy lùng Kính "trắng" và "mượn tay" để giết hại luôn Phan Hải.

nguoi phan xu tap 39 the chot chung minh la cha de cua le thanh hinh 1
Phan Hải bị Thế "chột" chĩa súng đe dọa

Ở một khía cạnh khác, do không tìm thấy Phan Hải nên Phan Quân và Lê Thành đã đến gặp Hương "phố" để yêu cầu cô ta gọi điện cho Phan Hải để tìm hiểu và được biết Hải đã có manh mối về Kính "trắng".

Thế nhưng ông trùm không thể ngờ được, Phan Hải lại rơi vào cái bẫy của Thế "chột". "Giết thằng Hải, tao sẽ tha mạng cho mày. Sửa sai đi" - Thế "chột" quát nạt Kính "trắng". Thế nhưng, khi Kính "trắng" không muốn giết người mà muốn thỏa thuận, Thế "chột" đã bắn cảnh cáo vào vai Phan Hải, khiến Kính "trắng" hoảng sợ.

Khi Kính "trắng" đang chuẩn bị phi dao về phía Phan Hải thì Phan Quân cùng Lê Thành, Lương Bổng và Bảo "ngậu" bất ngờ xuất hiện và bắn chết Kính "trắng". Ngay sau đó, Lương Bổng được giao xóa sạch mọi dấu vết tại hiện trường.

nguoi phan xu tap 39 the chot chung minh la cha de cua le thanh hinh 2
Phan Quân và Lê Thành xuất hiện kịp thời để cứu Phan Hải

Phan Hải sau khi trúng đạn của Thế "chột" được bác sỹ kết luận nhiều khả năng bị liệt 1 tay. Chứng kiến cảnh chồng nằm trên giường bệnh, Diễm My bỗng nhớ lại những khoảnh khắc rung động trước đây với anh.

Trong một tình huống khác, Lương Bổng về Long Hạ thăm bà Hồ Thu. Tại đây, bà liên tục tỏ ra nghi ngờ thân phận của Lê Thành và coi anh là kẻ "gieo họa" của Phan Thị. 

PC_Article_Middle
Loading...

"Tôi biết đã làm anh khó xử. Làm xong việc này, nếu anh muốn nghỉ ngơi, tôi hứa sẽ giúp anh thoát khỏi thế giới này và có một cuộc sống đàng hoàng", bà Hồ Thu hứa hẹn với Lương Bổng sau khi yêu cầu hạ sát Lê Thành.

nguoi phan xu tap 39 the chot chung minh la cha de cua le thanh hinh 3
Cuộc gặp gỡ giữa Lương Bổng với bà Hồ Thu

Còn Thế "chột", hắn bàng hoàng nhận tin toàn bộ hàng trắng vừa cướp lại được từ Kính "trắng" đã bị công an phát hiện và bắt gọn. Hắn chợt nổi điên.

Sau khi biết tin Thế "chột" lâm nguy, Phan Quân gặp mặt Lê Thành, Lương Bổng và Bảo "ngậu" tại phòng phán xử để bàn bạc mọi chuyện nhưng để tránh rắc rối về việc công an phát hiện ra Bảo "ngậu" từng bắn người ở vùng biên, Phan Quân cho rằng, Bảo "ngậu" nghĩ ra một kịch bản thống nhất lời khai để đối phó.

Lương Bổng quyết định xin Phan Quân được tạm nghỉ ngơi sau khi chính tay giết A Lý cũng như bị ám ảnh và được ông trùm đồng ý cho nghỉ ngơi vài ngày rồi quay trở lại bởi Phan Thị luôn cần Lương Bổng.

Tại phòng phán xử, Lê Thành liên tục bị Thế "chột" gọi điện làm phiền. Trong một lần tình cờ Phan Sơn nghe thấy Lê Thành nghe điện thoại của Thế "chột" trong khuôn viên của Phan Thị và gọi hắn ta là bố, ông đã rất nghi ngờ và quyết định theo dõi Lê Thành. Thế "chột" đã hẹn gặp và cho Lê Thành đọc cuốn nhật ký của Lương Bổng để chứng minh cho anh biết hắn chính là bố đẻ của anh. Đồng thời, hắn cũng đưa cho Lê Thành chiếc nhẫn mà mẹ Lê Thành từng gọi là "ngân".../.

Kim Dung/VOV.VN Ảnh: VTV
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam hài lòng với cơ sở vật chất tại trung tâm Paju
VOV.VN - Sau 5 giờ di chuyển, ĐT Việt Nam đã có mặt tại Hàn Quốc. Bước đầu, các tuyển thủ cảm thấy khá hài lòng với cơ sở vật chất tại trung tâm thể thao Paju.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x