Người phán xử tập 6: Phan Hải ngông cuồng, Lê Thành đau đớn vì “bơ vơ“

Phan Hải ngày càng ngông cuồng, bất cần khi được cha cho cơ hội chứng tỏ bản thân. Lê Thành hụt hẫng khi không biết bố mẹ ruột của mình là ai.

"Cú chơi lớn" của ông trùm Phan Quân?

Sau vài ngày hôn mê, ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) đã tỉnh lại. Anh trai ông là Phan Sơn (Quốc Trọng) ngay lập tức đến tìm hòng xin được tham gia điều hành Phan Thị. Tuy nhiên Phan Quân không ngại ngần vạch mặt ông anh bất tài lại "phá gia chi tử" của mình. Vô tình trong cuộc trò chuyện, Phan Sơn tiết lộ chuyện Phan Hải bắt và tra tấn Phú "Trọi" (Đức Hùng) thừa sống thiếu chết. 

nguoi phan xu tap 6 phan hai ngong cuong le thanh dau don vi bo vo hinh 1

Ông trùm Phan Quân giận dữ khi nghe tin Hải đã tra tấn bầm dập Phú "Trọi".

Phan Quân tức giận với thói bạo lực thiếu suy nghĩ của Phan Hải nên đến thăm Phú "Trọi". Cúi đầu xin lỗi đàn em, ông trùm Phan Quân tuyên bố sẽ trừng trị Phan Hải thật nặng để "bù đắp" lại những gì Phú "Trọi" đã phải chịu.

Trước những lời "tình nghĩa" và hành động của Phan Quân, Phú "Trọi" bất ngờ khai đã nhận tiền của Chí "Mắt ma" để kéo Hùng "Cá rô" đi khiến ông trùm bị nguy hiểm tính mạng. Phú đã "bán lòng tin" của Phan Quân với số tiền được Phú cho biết đủ cho con trai anh ta đi du học, số tiền mà anh ta không bao giờ dám đến chỗ ông trùm xin vì "bất kỳ ai lấy tiền của sếp, đều thuộc về sếp, nhận một thì phải trả gấp đôi".

nguoi phan xu tap 6 phan hai ngong cuong le thanh dau don vi bo vo hinh 2

Phú "Trọi" biết mình không thể giấu nổi ông trùm hành động của mình nên đã thành thật khai báo.

Quá đau lòng vì bị đàn em thân tín phản bội, ông trùm tuyên bố sẽ không bao giờ tha thứ cho những hành động của Phú nên cảnh cáo anh ta đừng để ông gặp mặt thêm lần nào nữa.

Với vụ "đàm phán" cùng Chí "Mắt ma", một mặt Phan Quân khích bác Hải, mặt khác đồng ý để con trai tự thể hiện bản thân, tìm ra kẻ giấu mặt. Bên cạnh đó, Phan Quân lệnh cho Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) tập hợp anh em để hỗ trợ Hải. 

Sau quá nhiều biện pháp mà chưa có tác dụng với cậu quý tử thiếu suy nghĩ, có vẻ đây là một "cú chơi lớn" của ông với Phan Hải cũng như kẻ giấu mặt cả gan ám sát mình.

Phan Hải sôi sục chứng tỏ bản thân  

Phan Hải lùng sục đi tìm Chí "Mắt ma" tại quán của anh em Tuấn, Tú. Việc Phan Hải nghi ngờ Tú sai Chí "Mắt ma" ám sát ông trùm khiến Tú như bị chạm phải lửa. Cả hai có cuộc tranh cãi kịch liệt. Hải bất cần, sẵn sàng vung hung khí. Tú giận dữ mang chuyện quá khứ đã từng cứu Hải để nạt nộ việc Hải đã thiếu niềm tin ở mình. Khi Hải bực bội rời đi, biểu hiện trên mặt Tú đầy bí ẩn và khó hiểu.

nguoi phan xu tap 6 phan hai ngong cuong le thanh dau don vi bo vo hinh 3
Chí "Mắt ma" đang nắm giữ những bí mật quan trọng về vụ ám sát ông trùm Phan Quân.

Hừng hực lửa giận, Hải cho đàn em đến nhà Chí tìm kiếm nhưng chỉ có vợ Chí ở nhà. Vừa lúc đó, Chí "Mắt ma" gọi điện đến "đàm phán" với Phan Hải. Chí hẹn Hải tại nghĩa trang và hứa sẽ khai ra kẻ đã thuê ám sát ông trùm với điều kiện được bảo toàn tính mạng.

Sau khi được ông trùm Phan Quân "trao quyền" tự xử vụ Chí "Mắt ma" với sự trợ giúp của Lương Bổng, Phan Hải rất tự tin để chứng tỏ bản thân mình.

nguoi phan xu tap 6 phan hai ngong cuong le thanh dau don vi bo vo hinh 4

Tại nghĩa trang, một lẫn nữa, Thành lại tình cờ chạm mặt Lương Bổng khi Lương Bổng đang tìm Chí "Mắt ma".

Tuy nhiên, việc Chí "Mắt ma" không xuất hiện tại khu nghĩa trang như đã hẹn khiến cho Hải nổi cơn thịnh nộ. Anh ta bắt giữ vợ Chí và dọa dẫm để tìm manh mối. Vợ Chí đã lộ ra thông tin có một người đàn ông lớn tuổi chỉ đạo cho Chí "Mắt ma" làm vụ này.

Lê Thành dồn dập hứng chịu những cú sốc lớn

Ông Hữu (Văn Báu) gọi Thảo đến bày tỏ mong muốn trở về nhà. Thảo mừng rỡ gọi điện báo cho bà Hà (NSƯT Hương Dung) tin bố mình sẽ trở về. Nhưng khi Thảo và bà Hà chưa kịp vui mừng thì ông Hữu đột quỵ, phải phẫu thuật gấp và cần máu khẩn cấp. Biết mình không cùng nhóm máu với cha, Thành chủ động đề nghị không cần xét nghiệm và không thể cho máu.

nguoi phan xu tap 6 phan hai ngong cuong le thanh dau don vi bo vo hinh 5
Lê Thành liến tiếp gặp nhiều cú sốc lớn.

Bà Hà tha thiết là người cho máu để "trả nợ" cho chồng. Dù ca phẫu thuật thành công nhưng ông Hữu không thể qua khỏi. Những lời trăn trối cuối cùng ông dành cho cô con gái Thảo và nhờ Thành "thay bố chăm sóc mẹ và em".

nguoi phan xu tap 6 phan hai ngong cuong le thanh dau don vi bo vo hinh 6
Phan Hải sôi sục chứng tỏ bản thân với ông trùm Phan Quân.

Sự ra đi của ông Hữu khiến không khí trong gia đình Thành càng nặng nề. Trong bức thư để lại cho Thảo, ông Hữu tiết lộ mình bị ung thư mà không muốn cả nhà phải tốn tiền điều trị cho mình nên đã quyết định dựng lên màn kịch "ngoại tình" bỏ nhà ra đi... 

Lo an táng cho ông Hữu xong xuôi, Thành tìm đến an ủi mẹ và em gái. Bà Hà đã chủ động giải tỏa những khúc mắc trong lòng Thành khi chứng kiến anh từ chối xét nghiệm máu trước đó. 

Những tưởng bà Hà ngoại tình và sinh ra mình, Thành đã cảm thấy choáng váng, hụt hẫng và bị đả kích lớn khi bà Hà tiết lộ anh không phải là con đẻ của bà và ông Hữu…/.

Theo Thiên Di/VTV News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đã phát hiện ra sai phạm trong chấm thi THPT Quốc gia ở Hà Giang
VOV.VN -Qua đấu tranh xác minh ban đầu, đã xác định được đối tượng gây ra sai phạm này, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra xác minh chứng cứ làm rõ
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x