Những câu thoại đầy khí chất trong ngoại truyện "Về nhà đi con"

Những câu thoại đầy khí chất trong ngoại truyện “Về nhà đi con“

VOV.VN -Một không khí hài ước, vui vẻ, nồng ấm và hạnh phúc bao trùm toàn bộ 5 tập ngoại truyện "Về nhà đi con".

85 tập phim “Về nhà đi con” và thêm 5 tập ngoại truyện đã kết thúc trong sự nuối tiếc của khán giả. Một kết thúc, ngọt ngào, viên mãn của “Về nhà đi con” khiến khán giả hài lòng. 5 tập ngoại truyện đã không làm khán giả thất vọng. Một không khí hài ước, vui vẻ, nồng ấm và hạnh phúc bao trùm toàn bộ 5 tập ngoại truyện. Mỗi tập ngoại truyện để lại cho khán giả những màn thoại vô cùng dí dóm, hài ước của Thư, Vũ, Quốc hay những câu nói chứa chất cái tình ruột già, máu mủ của bố Sơn.

nhung cau thoai day khi chat trong ngoai truyen "ve nha di con" hinh 1

Trong tập 1 của ngoại truyện "Về nhà đi con", trò chơi giữa Thư (Bảo Thanh) và người yêu cũ có tên: “Đời thay đổi khi ta ăn ổi” khiến khán giả cười rung rinh.


nhung cau thoai day khi chat trong ngoai truyen "ve nha di con" hinh 2
Khi Vũ (Quốc Trường) đang lo lắng về việc Thư (Bảo Thanh) vợ mình chơi trò chơi nhìn khó ưa thì Quốc (Tuấn Tú) bồi thêm một câu: "Vớ vẩn đời cậu lại thay đổi vì vợ cậu ăn ổi đấy".
nhung cau thoai day khi chat trong ngoai truyen "ve nha di con" hinh 3
Tập 2 ngoại truyện "Về nhà đi con" Thư (Bảo Thanh) có nhiều câu nói được chị em hưởng ứng: "Thời gian đúng là nhân từ với đàn ông mà bất công với phụ nữ"...

nhung cau thoai day khi chat trong ngoai truyen "ve nha di con" hinh 4

...hay "Chân trời nào mà chẳng có hoa thơm. Chắc gì em đã nhớ tới mỗi cọng rơm nhà mình"

nhung cau thoai day khi chat trong ngoai truyen "ve nha di con" hinh 5
Quốc trong tập 3 ngoại truyện có những câu nói mà thế giới đàn ông có khi phải ghi nhớ: "Đúng thật, lúc thì đói vỡ cả mồm ra, tự nhiên bây giờ lại có đến hai bát cơm, chả biết chọn bát nào".

nhung cau thoai day khi chat trong ngoai truyen "ve nha di con" hinh 6

Khán giả được phen cười rung rinh khi nghe Quốc (Tuấn Tú) nói với Huệ (Thu Quỳnh): "Đằng nào cũng phải bàn giao nhân sự một lần cho dứt điểm ấy chứ" khi anh muốn tổ chức một bữa tiệc để giới thiệu Huệ và vợ cũ, mẹ của Bảo. 

nhung cau thoai day khi chat trong ngoai truyen "ve nha di con" hinh 7
Ông Sơn (NSƯT  Trung Anh) trong phần ngoại truyện được khán giả đánh giá là mặn mòi hơn. Những câu nói của ông luôn khiến những người làm con phải suy nghĩ. "Con có biết từ bất cần và rất cần chỉ khác nhau có một chữ cái không? Có những cái tự mình ngẫm ra mới hay và nhớ mới lâu được". Đây là câu nói của ông dành cho Vũ (Quốc Trường) trong tập 3 ngoại truyện. 

nhung cau thoai day khi chat trong ngoai truyen "ve nha di con" hinh 8
Những phát ngôn của Xính lao luôn đem lại tiếng cười sảng khoải cho khán giả dù bất cứ hoàn cảnh nào. Sự ví von về bạn và người yêu cũ khiến cho cả Huệ và cô em gái Ánh Dương phải gật gù: "Tình bạn nó là cái khăn lau mặt. Tình yêu nó là cái giẻ lau bàn. Người ta chỉ có thể vứt cái khăn lau mặt làm giẻ lau bàn. Chứ không ai lấy giẻ lau bàn lên để lau mặt".
nhung cau thoai day khi chat trong ngoai truyen "ve nha di con" hinh 9
"Khi cậu tin một ai đó mãnh liệt thì cả vũ trụ sẽ ủng hộ cậu thôi". Câu nói vủa Bảo (Quang Anh) trong tập 4 ngoại truyện "Về nhà đi con" khiến cho fans nữ đốn tim. 
nhung cau thoai day khi chat trong ngoai truyen "ve nha di con" hinh 10
Ai nói Bảo là gà mái ẻo lả nhỉ? Đối đáp với tình địch sắc sảo phết đấy chứ: "Phải có hai bàn tay đập vào nhau mới tạo ra tiếng được. Trong tình yêu cũng thế thôi, phải bắt nguồn từ hai phía. Bây giờ cậu có mỗi một tay, cậu định vỗ không khí à".
nhung cau thoai day khi chat trong ngoai truyen "ve nha di con" hinh 11
Tình địch của Huệ đã buông một câu khiến đối thủ phải dè chừng: "Cơm không ăn thì gạo còn đó, giờ chị lại tiếc cái nồi cơm của mình". Tuy nhiên đó cũng chỉ là phép thử với Huệ, người chuẩn bị làm mẹ kế của con trai minh. Vợ cũ của Quốc quả là cao tay. 
nhung cau thoai day khi chat trong ngoai truyen "ve nha di con" hinh 12
Tập cuối của ngoại truyện khiến khán giả vô cùng hài lòng trước màn tỏ tình đầy khí chất của Quốc: "Anh sẽ là tổ ấm, là gia đình, là người đàn ông của đời em".
nhung cau thoai day khi chat trong ngoai truyen "ve nha di con" hinh 13
Cuối cùng thì Vũ cũng nhận mình đã ghen và chốt hạ với Xính lao bằng câu nói không thể ngọt ngào hơn: "Sau khi chạy vài vòng thiên hà, thì anh mới chợt nhận ra rằng người phụ nữ đẹp nhất đó chính là mẹ của con mình"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close