“Những ngày không quên” tập 30: Thư đề nghị Quốc ly dị Huệ

VOV.VN -Diễn biến tập 30 "Những ngày không quên": Thư bất ngờ đề nghị Quốc ly dị để Huệ đỡ khổ, Uyên chia tay Khoa.

Trong tập 30 "Những ngày không quên", mối quan hệ của 2 cặp đôi Quốc (Tuấn Tú) - Huệ (Thu Quỳnh) và Khoa (Đình Tú) - Uyên (Phương Oanh) ngày càng trở nên căng thẳng. Thư gặp trực tiếp Quốc để nói chuyện, Thư mắng Quốc: "Mang tiền đi bao nuôi tình nhân à?". Quốc vẫn điềm tĩnh: "Thư, em đừng quá lời với anh như vậy. Anh biết em quan tâm đến chị Huệ nhưng đây là chuyện riêng của vợ chồng anh, em phải để cho vợ chồng anh tự giải quyết chứ". Tuy nhiên, Thư lạnh lùng tuyên bố: "Ôi anh sao đấy ạ? Chưa gì đã bị chạm nọc à? Chưa gì mà anh đã cảm thấy bị tổn thương á? Tôi nói cho anh biết, anh xong rồi. Chị Huệ sẽ ly hôn với anh". 

Còn tại làng Yên, chuyện tình của Khoa và Uyên vẫn chưa thôi sóng gió. Trong khi Khoa thanh minh: "Mẹ cũng chẳng có ác ý gì đâu nhưng đi ra chợ mọi người cứ bơm linh tinh nên mới thế. Mà mẹ nào mà chẳng thương con". Song Uyên vẫn cứng rắn: "Mình chia tay đi!". 

Liệu Khoa có đồng ý chia tay Uyên? Huệ có ly dị Quốc như lời Thư nói? Diễn biến chi tiết tập 30 phim 'Những ngày không quên' lên sóng tối thứ 2, 18/5 trên VTV1. 

Viết bình luận