Nichkhun cùng dàn diễn viên “Ông anh trời đánh” chào khán giả Việt Nam

VOV.VN - "Ông anh trời đánh" chính là bộ phim điện ảnh nội địa của Thái Lan thành công nhất năm nay tính đến thời điểm hiện tại.

PC_Article_AfterShare_1

"Ông anh trời đánh" - bộ phim tình cảm, pha lẫn chút hài nhẹ nhàng Thái Lan được đánh giá là “siêu phẩm" thừa kế bộ phim Thiên tài bất hảo (Bad Genius) vừa ra mắt ở Thái Lan tháng 5 vừa qua. Cũng không có gì ngạc nhiên khi phim trở nhanh chóng tạo nên cơn sốt phòng vé ở xử sở Chùa Vàng bởi sự quy tụ dàn diễn viên "5 sao" là Sunny Suwanmethanont, Yaya Urassaya và Nichkhun.

Chỉ trong ngày đầu công chiếu, bộ phim đã thu về 13 triệu baht (khoảng 9,3 tỷ đồng). Sau 4 ngày, doanh thu đã lên tới 66,76 triệu baht ( khoảng 47,5 tỷ đồng) sau 4 ngày và sau 28 ngày là 147 triệu baht (khoảng 105 tỷ đồng). Với kết quả này, phim đã chính thức phá vỡ kỷ lục của "phim tiền nhiệm" Thiên tài bất hảo tại thị trường nội địa (114 triệu baht (khoảng 81 tỷ đồng). Đây cũng chính là bộ phim điên ảnh nội địa của Thái Lan thành công nhất năm nay tính đến thời điểm hiện tại.

nichkhun cung dan dien vien ong anh troi danh chao khan gia viet nam hinh 1
"Ông anh trời đánh" ra mắt khán giả Malaysia.

nichkhun cung dan dien vien ong anh troi danh chao khan gia viet nam hinh 2
Nữ diễn viên xinh đẹp Suwanmethanont trong "Ông anh trời đánh".Không chỉ thành công về mặt phòng vé, "Ông anh trời đánh" lại ghi điểm khi nằm trong đề cử phim điện ảnh xuất sắc nhất của giải thưởng uy tín Siamdara Stars Awards 2018 tại Thái Lan. Hơn thế nữa, hai diễn viên chính của phim Sunny Suwanmethanont, Yaya Urassaya còn nhận được giải thưởng nam nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất năm 2018.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
nichkhun cung dan dien vien ong anh troi danh chao khan gia viet nam hinh 3

Buổi họp báo "Ông anh trời đánh" đã diễn ra sôi động tại Việt Nam với sự tham gia của diễn viên Phương Anh Đào.

nichkhun cung dan dien vien ong anh troi danh chao khan gia viet nam hinh 4
Diễn viên Xuân Phúc diện đồ trẻ trung.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

nichkhun cung dan dien vien ong anh troi danh chao khan gia viet nam hinh 5
Diễn viên Trương Thế Vinh.Cơn sốt ở xứ sở Chùa Vàng chưa dứt thì "Ông anh trời đánh" tiếp tục là niềm mong đợi ở nhiều nước Đông Nam Á khi liên tiếp tạo hiệu ứng ở Singapore, Malaysia và hứa hẹn sẽ được nhiều khán giả Việt Nam đón nhận vào ngày 6/7 sắp tới đây.

Chỉ vừa ra mắt ở Singapore, "Ông anh trời đánh" đã có cuộc gặp gỡ với báo chí và ra mắt khán giả ở Malaysia. Các diễn viên của phim "Ông anh trời đánh" cũng không quên gửi lời chào đến khán giả Việt Nam và bày tỏ hy vọng được khán giả Việt Nam đón nhận trong thời gian tới./.

Tố Uyên/VOV.VN Theo Galaxy
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian Cup: Bản lĩnh đội bóng số 1 Đông Nam Á
VOV.VN - ĐT Việt Nam đã chứng tỏ bản lĩnh đáng nể khi đánh bại ĐT Jordan và trở thành đội bóng Đông Nam Á duy nhất góp mặt ở tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds