GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

NSX quyết tâm kiện Kiều Minh Tuấn, An Nguy để chứng minh trong sạch

VOV.VN - Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết bà đang tiến hành khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy vì đã làm ảnh hưởng đến phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”.

Chỉ vài ngày trước khi bộ phim chủ đề gia đình “Chú ơi đừng lấy mẹ con” ra rạp, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã khiến công chúng bất ngờ khi chính thức xác nhận có tình cảm với nhau trong quá trình tham gia bộ phim. An Nguy khóc vì cảm thấy có lỗi, không thể kiềm chế cảm xúc dành cho bạn diễn, còn Kiều Minh Tuấn thẳng thắn chuyện tình cảm với Cát Phượng của anh giờ đây thương nhiều hơn là yêu.

Về phía Cát Phượng luôn khẳng định tình cảm bền chặt với Kiều Minh Tuấn. Thậm chí khi bài báo thừa nhận yêu của Kiều Minh Tuấn và An Nguy được đăng tải, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng ngay sau đó ít hôm còn đi du lịch Đà Nẵng khiến công chúng vô cùng khó hiểu.

nha san xuat quyet tam kien kieu minh tuan an nguy de chung minh trong sach hinh 1
Chuyện tình ồn ào của Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Tuy nhiên, sự việc không chỉ dừng lại ở chuyện tình cảm tay ba giữa Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy. Bộ phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” do của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ và nhà sản xuất Dung Bình Dương đã vấp phải làn sóng tẩy chay dữ dội của khán giả. Trên mạng xã hội và các diễn đàn, nhiều nghệ sĩ và khán giả gay gắt phản đối việc cặp đôi Kiều Minh Tuấn và An Nguy công khai tình cảm ngay trước thời điểm bộ phim ra mắt là chiêu PR bẩn.

nha san xuat quyet tam kien kieu minh tuan an nguy de chung minh trong sach hinh 2
Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã ở bên nhau 9 năm.

Về phía nhà sản xuất Dung Bình Dương, bà cho biết những ồn ào vừa qua đã khiến bộ phim không đạt được doanh thu như kỳ vọng, nguy cơ thiệt hại lên đến khoảng 20 tỷ đồng.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương khẳng định đang làm việc với luật sư để khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy vì có nhiều yếu tố vi phạm hợp đồng với nhà sản xuất: “Luật sư của tôi đang nghiên cứu hồ sơ và làm đơn kiện. Luật sư cũng vừa gặp tôi để giải thích những quyền lợi, trách nhiệm của nhà sản xuất, kiện những việc gì, lý do khởi kiện ra sao”.

nha san xuat quyet tam kien kieu minh tuan an nguy de chung minh trong sach hinh 3
Ngay sau khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy lên báo công khai tình cảm, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng bị phát hiện đi du lịch Đà Nẵng.

“Tôi kiện An Nguy và Kiều Minh Tuấn không phải vì tiền, mà mong muốn khán giả hiểu được nhà sản xuất không liên quan đến scandal. Tôi cũng muốn 2 diễn viên phải có trách nhiệm với nhà sản xuất. Việc Kiều Minh Tuấn và An Nguy tự ý lên báo công khai tình cảm đã làm ảnh hưởng đến doanh thu của bộ phim và uy tín của nhà sản xuất”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bà Dung Bình Dương bức xúc cho biết thiệt hại lớn nhất của bà là mất uy tín, bị khán giả quay lưng và tẩy chay. Trước đó, trong hợp đồng ký giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy với công ty của bà đã có có điều khoản cam kết 2 diễn viên không được tạo scandal, không tự ý phát ngôn với báo giới khi chưa có ý kiến của nhà sản xuất cho đến thời hạn bộ phim chiếu xong.

nha san xuat quyet tam kien kieu minh tuan an nguy de chung minh trong sach hinh 4
Nhà sản xuất Dung Bình Dương (ở giữa).

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

“Tôi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy không phải vì tiền, mà yêu cầu 2 bạn phải nhận trách nhiệm và có mức độ bồi thường, tất nhiên tôi không dồn 2 bạn vào con đường cùng. Đến giờ này, Kiều Minh Tuấn và An Nguy cũng không có bất cứ động thái nào xin lỗi, chia sẻ những rủi ro tôi gặp phải. Kể cả việc tôi tuyên bố bị lỗ khi đầu tư “Chú ơi đừng lấy mẹ con” đến 20 tỷ đồng nhưng cũng không nhận được một lời nào của các bạn. Đó là điều khiến tôi buồn nhất”, bà Dung Bình Dương chia sẻ.

nha san xuat quyet tam kien kieu minh tuan an nguy de chung minh trong sach hinh 5
Poster phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con".

Bà Dung Bình Dương cũng cho biết, thời điểm trên các phương tiện truyền thông rộ lên thông tin Kiều Minh Tuấn và An Nguy có mối quan hệ thân thiết, chính bà đã sợ Cát Phượng buồn nên có gọi điện an ủi, hỏi thăm. Tuy nhiên, “Cát Phượng trả lời rằng đó là mấy cái trò PR bẩn và khẳng định Phượng và Tuấn vẫn hạnh phúc bình thường. Tất cả chuyện An Nguy về quê Tuấn, rủ em Tuấn đi chơi…, Cát Phượng đều biết hết. Thậm chí thời điểm hiện tại sau khi lùm xùm xảy ra, Phượng vẫn khẳng định quan hệ giữa Phượng và Tuấn hoàn toàn bình thường.

Còn trước khi bộ phim bấm máy và đóng máy, cả An Nguy và Kiều Minh Tuấn đều không có bất cứ biểu hiện nào cho thấy 2 người có tình cảm với nhau. Cho nên khi xảy ra scandal lớn như vậy, tôi rất bất ngờ và khó chịu khi khán giả cho rằng mình PR phim bẩn. Bộ phim này mang thông điệp gia đình, cho yêu thương để nhận yêu thương. Không bao giờ tôi đồng loã việc lấy lùm xùm tình cảm để PR phim.

Cho dù Kiều Minh Tuấn và An Nguy là diễn viên nổi tiếng nhưng tôi sẽ không bao giờ hợp tác với 2 bạn này. Thứ nhất vì 2 bạn gây cho tôi một cú shock quá lớn. Thứ hai là đến bây giờ vẫn không hề xin lỗi tôi. Đây là nỗi đau và còn là sự xúc phạm lớn nhất. Tôi vừa bị mất tiền lại vừa bị chửi nên vô cùng bức xúc. Thậm chí tôi chỉ muốn nhảy sông tự vẫn để chứng minh mình bị oan. Song khi bình tĩnh lại, tôi nghĩ khởi kiện là cách duy nhất chứng minh tôi trong sạch và khiến mình thoải mái nhất”, nhà sản xuất Dung Bình Dương khẳng định./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Clip: Pha nã đại bác của Quang Hải lọt top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 6

VOV.VN - Pha nã đại bác của Quang Hải vào lưới Hải Phòng đã lọt vào top 5 bàn thắng đẹp nhất ở vòng 6 V-League 2019.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP