Peter Rabbit Thỏ Peter Phim hoạt hình được mong đợi nhất năm

“Peter Rabbit-Thỏ Peter“: Phim hoạt hình được mong đợi nhất năm

VOV.VN - Peter Rabbit (Thỏ Peter) là tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2018 khi khắc họa nhân vật chú thỏ tinh quái Peter.

Dựa trên series truyện tranh "nằm lòng" của nước Anh, Peter Rabbit (tựa Việt hoá: Thỏ Peter) là một tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm khi khắc họa nhân vật chú thỏ tinh quái Peter từng "đốn tim" nhiều thế hệ thiếu nhi suốt hàng thập kỷ qua. Bằng những hình ảnh sinh động và câu chuyện vui nhộn mà ý nghĩa, Thỏ Peter hứa hẹn mang đến những tràng cười sảng khoái nhất dành cho cả gia đình trong những ngày đầu năm mới.   

peter rabbit tho peter phim hoat hinh duoc mong doi nhat nam hinh 1
Thỏ Peter là một trong những nhân vật được thiếu nhi yêu thích nhất ở nước Anh.

Câu chuyện về một nhóm thỏ gồm Peter, Mopsy, Flopsy, Bopsy Bông và Benjamin cùng sống trong bọng cây linh san cạnh nhà của ông già cộc tính McGregor. Với bản tính hơi “tăng động” và tinh nghịch, Peter luôn bày trò cho đồng bọn lẻn vào vườn để trộm rau củ. Không ít lần, Peter suýt bị ông McGregor biến thành món bánh thỏ nhưng đều may mắn thoát nạn. Sau cùng, ông bác McGregor đã qua đời vì một tai nạn hy hữu, khiến căn nhà trở nên vô chủ. Kể từ đây, Peter dẫn cả "binh đoàn động vật" của mình đóng quân tại đó, tổ chức những buổi tiệc tùng linh đình phá tan khu vườn xanh đang yên ổn.

Tuy nhiên, những chuỗi ngày “tự do” của Peter nhanh chóng chấm dứt trước sự xuất hiện của Thomas - cháu ruột được thừa kế căn nhà từ ông McGregor và là kẻ vô cùng dị ứng với động vật, chính vì vậy Thomas bắt đầu “thanh tẩy” bằng việc xây dựng những hàng rào kiên cố ngăn không cho bầy thỏ vào vườn. Tuy nhiên, cô hàng xóm Bea mà anh phải lòng lại là người rất yêu quý tụi thỏ.

peter rabbit tho peter phim hoat hinh duoc mong doi nhat nam hinh 2
Thỏ Peter và Thomas sẽ có những cảnh "choảng nhau" cười ra nước mắt.

Bên cạnh Peter là những nhân vật thỏ duyên dáng và cá tính không kém. Đó là 3 chị em Mopsy, Flopsy và Bopsy Bông. Nàng thỏ áo vàng Mopsy là "chị đại" được xem là cô thỏ thông minh. Tuy nhiên, Mopsy thường hay nóng nảy và dễ cáu gắt. Biệt tài của Mopsy là đọc khẩu hình nhưng hầu như đều "lạc quẻ" và đoán sai tất tần tật.

peter rabbit tho peter phim hoat hinh duoc mong doi nhat nam hinh 3
Những chú thỏ tinh nghịch sẽ khiến cuộc sống của anh chủ nhà Thomas đảo lộn.

Sinh ra sau Mopsy chỉ vài giây, là nàng thỏ với chiếc áo hồng bị mắc hội chứng con giữa và luôn nói ngọng nhưng vẫn rất đáng yêu. Hai chị em Mopsy và Flopsy thường hay khắt khẩu với nhau nhưng thực chất rất yêu thương nhau. Trong khi đó, cô em út mặc áo xanh da trời Bopsy Bông lại tăng động không kém gì thỏ Peter. Cô nàng được xem là khẩu đại pháo không thể kiểm soát được, thậm chí có chút vấn đề thần kinh. Bopsy Bông thích bay nhảy, leo trèo và thường xuyên bị té một cách không kiểm soát.  

peter rabbit tho peter phim hoat hinh duoc mong doi nhat nam hinh 4
Ba chị em gái thỏ đa tính cách: Bopsy Bông, Flopsy và Mopsy
Diễn biến của câu chuyện tuy xuyên suốt là những màn bày trò tinh nghịch của Thỏ Peter cùng đồng bọn mang đầy ấp tiếng cười qua các tình tiết rất vui nhộn đặc sắc nhưng cũng không thiếu phần nhân văn mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng hài lòng: Một chú thỏ Peter rất tinh nghịch, bày trò nhưng cũng rất “ trẻ con” vẫn biết nhận lỗi sau những trò nghịch ngợm hơi quá của mình. Cả phụ huynh và các bé sẽ tìm thấy hình ảnh đứa trẻ thân thuộc gần gủi qua hình ảnh của đàn thỏ đặc biệt là Thỏ Peter trong bộ phim.

Từng bán hơn 150 triệu bản đồng thời được dịch ra 35 ngôn ngữ, câu chuyện về Thỏ Peter cho đến nay vẫn còn giữ sức hút to lớn. Bộ phim Peter Rabbit không chỉ tái hiện được tinh thần vui nhộn, dễ thương của bản gốc, đồng thời chắc chắn sẽ đem lại những khoảnh khắc giải trí cực kỳ tuyệt vời cho cả gia đình trong những ngày đầu năm nay./.

Theo Galaxy

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close