Phim Nữ cảnh sát tập sự gay cấn kịch tính nhưng đầy lãng mạn

Phim “Nữ cảnh sát tập sự“: gay cấn, kịch tính nhưng đầy lãng mạn

VOV.VN -Nữ cảnh sát tập sự - bộ phim truyền hình 45 tập sẽ được phát sóng vào 21h20 các ngày Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 29/12/2015.
phim "nu canh sat tap su": gay can, kich tinh nhung day lang man hinh 1
Nữ cảnh sát tập sự là bộ phim truyền hình thuộc đề tài hình sự, trinh sát, có thời lượng 45 tập do đạo diễn Nguyễn Phương Điền chịu trách nhiệm chỉ đạo diễn xuất.
phim "nu canh sat tap su": gay can, kich tinh nhung day lang man hinh 2
Phim không chỉ khai thác các yếu tố đặc thù của ngành nghề cảnh sát vốn luôn phải đối mặt với hiểm nguy mà còn đưa đến những góc nhìn xúc cảm về tình yêu, tình đồng đội, tình người,…
phim "nu canh sat tap su": gay can, kich tinh nhung day lang man hinh 3
Với cốt truyện chặt chẽ, được thể hiện bởi dàn diễn viên nổi tiếng như NSUT Hữu Châu, NSUT Lê Thiện, NSUT Phi Điểu, diễn viên Quốc Hùng, Hoài An, Minh Thảo, Lương Thế Thành, Huy Khánh, Trung Dũng, người đẹp tài năng – Hoa hậu Việt Nam 2010 Bích Trâm, Á hậu 1 Phụ nữ Việt Nam 2006 Ái Châu,…
phim "nu canh sat tap su": gay can, kich tinh nhung day lang man hinh 4
Nữ cảnh sát tập sự hứa hẹn là bộ phim hấp dấn, cuốn hút khán giả từ tập đầu tiên đến tập cuối cùng. Bộ phim xoay quanh Hoàng Hoa (Minh Thảo) - một nữ học viên Học viện cảnh sát vừa được vào thực tập tại đội trọng án của Công an thành phố.
phim "nu canh sat tap su": gay can, kich tinh nhung day lang man hinh 5
Với cá tính mạnh mẽ, thông minh được thừa hưởng từ người bố cũng là một cựu cán bộ Công an (Quốc Hùng), Hoàng Hoa đã dấn thân vào nhiều hiểm nguy và phá án đầy bất ngờ.
phim "nu canh sat tap su": gay can, kich tinh nhung day lang man hinh 6
Trong thời gian thực tập tại đội điều tra trọng án, Hoàng Hoa được Khánh
(Lương Thế Thành) – đội trưởng đội trọng án nổi tiếng khó tính, nghiêm khắc trong công việc, trực tiếp hướng dẫn và chỉ đạo. Hoàng Hoa là cô gái thông minh, nhạy cảm với các sự việc nhưng đôi khi lại bị chi phối quá nhiều bởi cảm xúc.
phim "nu canh sat tap su": gay can, kich tinh nhung day lang man hinh 7
Chính vì điều này, giữa cô và Khánh luôn xảy ra xung đột bởi Khánh là
người chỉ dựa trên nguyên tắc, logic để phá án. Một người vì theo cảm xúc mà dấn thân vào hiểm nguy, một người lại dùng tư duy logic để suy luận và phá án.
phim "nu canh sat tap su": gay can, kich tinh nhung day lang man hinh 8
phim "nu canh sat tap su": gay can, kich tinh nhung day lang man hinh 9
Nhưng Hùng lại chính là một mắt xích quan trọng trong chuyên án đầu tiên mà Hoàng Hoa được chính thức tham gia. Khi biết Hoàng Hoa có mối quan hệ với Hùng, Khánh kịch liệt phản đối, một phần anh lo cho cô, một phần anh không muốn cô tiếp xúc với một đối tượng đang bị theo dõi vì như vậy sẽ không chỉ ảnh hưởng tới quá trình điều tra mà còn vi phạm nguyên tắc nghề nghiệp.
phim "nu canh sat tap su": gay can, kich tinh nhung day lang man hinh 10
Cuộc điều tra liên quan tới Hùng chưa kịp khép lại, thì tại nhà Hoàng Hoa, một người phụ nữ trẻ (Bích Trâm) bất ngờ xuất hiện và mang đến cho ngôi nhà vốn yên bình của cô nhiều sóng gió. Người phụ nữ này chính là người tình của một tên trùm xã hội đen nổi tiếng nguy hiểm - Hồ Thắng (Trung Dũng).
phim "nu canh sat tap su": gay can, kich tinh nhung day lang man hinh 11
Trong khi lần theo dấu vết của bọn tội phạm, Hoàng Hoa bị bắt cóc và giam giữ. Bọn tội phạm định dùng Hoàng Hoa để uy hiếp đội của Khánh phải giao nộp một chiếc cặp quan trọng. Tính mạng của Hoàng Hoa như ngàn cân treo sợi tóc. Khánh cùng các đồng đội của mình phải mất rất nhiều công sức mới có thể truy tìm ra đầu mối bọn tội phạm và giải cứu được Hoàng Hoa.
phim "nu canh sat tap su": gay can, kich tinh nhung day lang man hinh 12
Xen kẽ với quá trình phá án đầy kịch tính, cuộc sống tâm tư tình cảm của một nữ cảnh sát trẻ tuổi như Hoàng Hoa và những đồng đội trong tổ chuyên án của cô cũng được khắc họa khá chi tiết, thể hiện dưới nhiều góc độ khác nhau. Đặc biệt là câu chuyện tình cảm giữa Hoàng Hoa và Khánh khi bên cạnh Khánh luôn có Vân (Ái Châu) - một cô giáo dịu dàng, xinh đẹp hết lòng yêu thương anh.
phim "nu canh sat tap su": gay can, kich tinh nhung day lang man hinh 13
"Nữ cảnh sát tập sự" đặt ra nhiều tình huống sát thực với cuộc sống. Bộ phim vừa đem đến những góc nhìn đa diện với nghề Công an – điều tra phá án, vừa mang tới sắc màu lãng mạn, trẻ trung cho dòng phim hình sự vốn được coi là khô khan.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close