Phim truyền hình ăn khách của Mỹ phản ánh về đại dịch Covid-19

Phim truyền hình ăn khách của Mỹ phản ánh về đại dịch Covid-19

VOV.VN -Loạt phim truyền hình ăn khách về đề tài pháp lý "All rise" sẽ phản ánh những biện pháp hạn chế trong đời thực ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.

"All rise" là bộ phim truyền hình ăn khách tại Mỹ về đề tài pháp lý. Mới đây, nhà sản xuất bộ phim đã bất ngờ hé lộ tập phim mới nhất sẽ phản ánh về tình hình đại dịch Covid-19. 

phim truyen hinh an khach cua my phan anh ve dai dich covid-19 hinh 1
"All rise" là loạt phim truyền hình nổi tiếng về đề tài pháp lý ở Mỹ.

Đài truyền hình CBS cho biết tập phim này phản ánh đại dịch Covid-19, biện pháp giãn cách xã hội và tác động của nó đối với hệ thống tư pháp. Các nhân vật sẽ đối phó như thế nào trước các tác động của dịch bệnh này trên toàn cầu. 

Bên cạnh đó, tập phim này sẽ được sản xuất phù hợp với những hướng dẫn cách ly hay ở trong nhà hiện đang được thực hiện tại nhiều khu vực trên thế giới. Các diễn viên sẽ diễn ngay tại nhà và sau khi các phân cảnh của mỗi diễn viên được hoàn tất, đội ngũ sản xuất sẽ sử dụng hiệu ứng đặc biệt để thay đổi khung nền.

Ngoài việc quay các diễn viên trong nhà, ekip sẽ lấy những thước phim về những con đường vắng vẻ xung quanh Los Angeles. Phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 5/4./.

Theo: CBS

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close