Quỳnh búp bê tập 26: Đào bị cưỡng hiếp, Nghĩa bị My "sói" hãm hại

VOV.VN - "Quỳnh búp bê" tập 26": My "sói" càng ngày càng tàn độc khi tiếp tục hãm hại em gái Lan và cho đàn em đánh trọng thương Nghĩa.

Trong trích đoạn tập 26 phim "Quỳnh búp bê" hé lộ cảnh Đào bị bố dượng của Quỳnh cưỡng bức. Tuy nhiên, Đào may mắn được Quỳnh và Thịnh tới giải thoát kịp thời. Tuy nhiên, My sói vẫn giữ clip của Đào trong tay. 

Trong một diễn biến khác, My "sói" thể hiện bản lĩnh "không phải dạng vừa" khi cho người hạ gục Nghĩa (Duy Hưng). My "sói" ra lệnh cho đàn em đánh Nghĩa trọng thương, nằm bệt dưới sàn nhà và còn ra lệnh sẽ xử từng người một. Càng ngày, My "sói" càng trở nên tàn bạo và ác độc hơn. 

Liệu My "sói" có đạt được mục đích của mình? Số phận của Nghĩa và Quỳnh sẽ ra sao? Các diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 26 "Quỳnh búp bê" lên sóng VTV3 lúc 21h40 tối nay, ngày 13/11./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Lộ cái kết của Quỳnh búp bê: My sói giết bạn trai, dùng dao đâm Quỳnh?

VOV.VN -Đơn vị sản xuất "Quỳnh búp bê" vừa tiết lộ những hình ảnh cho thấy My sói giết bạn trai, dùng dao đâm Quỳnh trong tập cuối của phim.

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' ăn mặc giản dị về quê họp fan

VOV.VN - Cuối tuần qua, gia đình Phương Oanh tổ chức một buổi giao lưu nhỏ cho cô tại nhà riêng ở thành phố Phủ Lý - Hà Nam. 

Tin cùng chuyên mục