“Quỳnh búp bê” tập cuối: Lộ cái kết đẫm máu và nước mắt của Quỳnh?

VOV.VN - "Quỳnh búp bê" hé lộ cái kết thảm với cảnh Quỳnh nằm đau đớn trên vũng máu. Nhiều khán giả bức xúc vì cái kết đẫm máu và nước mắt.

Bộ phim "Quỳnh búp bê" đã đi tới chặng đưòng cuối cùng. Trong tập 27, kịch tính phim được đẩy lên đến tận cùng: Quỳnh gặp lại con song bị Vũ "mặt sắt" đánh và ngăn cản, những nỗi đau trong quá khứ một lần nữa bị khơi lại khi Quỳnh tiếp tục bị bố dượng cưỡng hiếp...

quynh bup be lo cai ket dam mau va nuoc mat khi de quynh chet hinh 1
My "sói" bày mưu giúp bố dượng gặp Quỳnh.

Vì đau đớn, kiệt sức Quỳnh ngất đi, phải vào bệnh viện cấp cứu. Sau khi Thịnh đến thăm Quỳnh và gặp Nghĩa, được Nghĩa kể mọi chuyện trong quá khứ của Quỳnh, Thịnh quyết định đến gặp Vũ "mặt sắt" để xin sự giúp đỡ. Căm ghét Quỳnh, song Vũ vẫn đồng ý cho tay chân đến "xử" My "sói", lấy lại clip nóng của Đào. Quỳnh tình cờ gặp lại con, biết con trai đang trong tay Vũ nhưng Vũ không đồng ý trả lại con cho cô. Quỳnh thề sẽ không bỏ cuộc, chắc chắn một ngày sẽ giành lại con.

quynh bup be lo cai ket dam mau va nuoc mat khi de quynh chet hinh 2
Quá khứ đau đớn, tủi nhục của Quỳnh một lần nữa bị gợi lại khi cô gặp bố dượng.

Những tình tiết được đẩy lên cao trào và điều được đông đảo khán giả quan tâm là cuộc đời những nhân vật trong phim như Quỳnh, Lan, My sói... sẽ đi về đâu?

Trong trailer tập 29 "Quỳnh búp bê" vừa được nhà sản xuất tung lên, nhiều khán giả ngỡ ngàng khi Quỳnh ở bên cạnh bố dượng đồi bại, được gã bố dượng liên tục hứa sẽ mang con về và chung sống hạnh phúc với Quỳnh. Đặc biệt còn xuất hiện cảnh Quỳnh nằm giữa vũng máu lênh láng và bên cạnh là một con dao giống như cô vừa tự vẫn...

quynh bup be lo cai ket dam mau va nuoc mat khi de quynh chet hinh 3
Hình ảnh Quỳnh đau đớn trong trailer.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Những hình ảnh này đặt ra câu hỏi cho kết thúc cuối cùng của Quỳnh búp bê: Quỳnh còn sống hay phải chết?

Trên fanpage của bộ phim, nhiều khán giả bức xúc vì cái kết không có hậu. Một khán giả giận dữ: "Quỳnh chết sao? Nếu thế thật thì chưa bao giờ xem phim nào bức xúc thế này. Cuộc đời con người mà thế này có phải quá bất công với người tốt! Thế mà vẫn nói ở hiền gặp lành. Sau khi xem xong phim này ta mới ngộ ra một điều là ăn ở tốt chưa chắc đã gặp điều tốt trong cuộc sống". Nhiều người tỏ ra buồn bã trước cái kết đẫm "máu và nước mắt".

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nữ chính "Quỳnh búp bê" Phương Oanh cho biết: ““Quỳnh búp bê” vốn dĩ không phải là một bộ phim “màu hồng”, thế nên không thể nào có một kết thúc có hậu. Đó là một cái kết chắn chắn sẽ khiến khán giả cảm thấy ám ảnh, nhức nhối”. Còn trước đó, biên kịch Kim Ngân cũng từng tiết lộ bộ phim mang tính nhân văn dù cái kết không có hậu.

Tập 28 "Quỳnh búp bê" sẽ lên sóng lúc 21h40 ngày 20/11 trên kênh VTV3, hứa hẹn nhiều tình tiết kịch tính cho đến phút chót./.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh, clip VTV
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

quỳnh búp bê quỳnh búp bê kết thúc cái kết quỳnh búp bê quỳnh búp bê chết

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: 4 giờ chữa cháy kinh hoàng tại tổ hợp khách sạn, bar Avatar
VOV.VN - Vụ hỏa hoạn đã làm 1 người chết, nhiều tài sản bên trong tổ hợp khách sạn, bar, karaoke Avatar bị thiêu rụi.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds