Quỳnh Kool hoảng loạn sau cảnh bị cưỡng hiếp trong “Quỳnh búp bê”

VOV.VN - Quỳnh Kool đã chịu nhiều đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần để hoàn thành các cảnh quay bị đánh đập, cưỡng hiếp trong “Quỳnh búp bê”.

PC_Article_AfterShare_1

Quỳnh Kool được công chúng biến đến qua các series hài online như Kem Xôi hay Loa Phường. Thế nhưng phải đến bộ phim “Quỳnh búp bê”, với vai Đào, em gái của Lan cave, cái tên Quỳnh Kool mới được nhắc đến nhiều hơn trên mặt báo. Vóc dáng cao ráo, gương mặt xinh đẹp, được đào tạo chính quy về diễn xuất, cô gái sinh năm 1995 muốn khán giả thừa nhận là một diễn viên chứ không chỉ dừng lại ở danh xưng hotgirl.

quynh kool hoang loan sau canh bi cuong hiep trong quynh bup be hinh 1
Quỳnh Kool được chú ý sau vai Đào trong "Quỳnh búp bê".

PV: Nhân vật Đào do Quỳnh Kool thể hiện trong “Quỳnh búp bê” đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả vì quá… đáng ghét. Quỳnh Kool nhận những lời chửi bới, miệt thị với tâm thế như thế nào?

Quỳnh Kool: Thật sự là quá kinh khủng (cười). Ngay từ khi đọc kịch bản, tôi đã chuẩn bị tinh thần vai diễn này sẽ nhận được nhiều “gạch đá”, bởi đến cả chính bản thân tôi cũng ghét Đào. Song khi phim phát sóng, khi nhận quá nhiều những lời chửi bới, xúc phạm, tôi khó chịu, ấm ức một chút nhưng cũng vui vì nếu mình không làm tròn vai diễn thì khán giả sẽ không ghét mình như thế.

PV: Thế còn phản ứng của bố mẹ Quỳnh khi biết con gái bị nhục mạ trên mạng xã hội?

Quỳnh Kool: May mắn là bố mẹ tôi không nặng nề chuyện đó. Mẹ tôi rất hay vào facebook tôi, đọc comment xong chỉ nói: “Sao mà mọi người chửi con kinh thế”. (cười)  

quynh kool hoang loan sau canh bi cuong hiep trong quynh bup be hinh 2
Quỳnh Kool nhận nhiều lời miệt thị của khán giả sau vai diễn trong "Quỳnh búp bê".

PV: Những cảnh quay nhạy cảm trong một bộ phim có đề tài xã hội như “Quỳnh búp bê” có làm khó Quỳnh Kool không?

Quỳnh Kool: Tôi nhớ nhất là cảnh Đào bị chuốc thuốc. Trước khi diễn, mọi người chỉ dẫn mắt phải lờ đờ khi say thuốc. Đến khi máy quay, tôi diễn thế nào từ mắt lờ đờ thành… lác luôn. Đến cảnh bị cưỡng hiếp, mặc dù đã mặc đồ bảo hộ nhưng tôi vẫn lo lắng sợ bị lộ những phần nhạy cảm, bởi vì khi đã nhập tâm vào vai diễn thì không thể chính xác như lúc tập được.

Mới đầu, bạn diễn thương, không dám đánh thật, về sau anh ấy bị đạo diễn quát, khi tôi chưa kịp hoàn hồn thì bạn diễn đã tát mạnh vào mặt, sau đó còn “bồi” thêm một phát nữa, tôi đau đến ứa nước mắt. Hậu quả để lại là một cục u to đùng nổi trên đầu, phải 2 tuần mới hết sưng. Cho nên trong 2 tuần đấy, lúc đi ngủ tôi chỉ có thể nằm thẳng, không nằm nghiêng được. Cảnh đó rất ám ảnh vì tôi phải nuôi tâm lý của người bị cưỡng hiếp khá lâu. Đó là sự tột cùng của sự đau khổ, lo sợ, hoảng loạn, không biết cầu cứu ai, không biết phải làm gì.

quynh kool hoang loan sau canh bi cuong hiep trong quynh bup be hinh 3
Vẻ xinh xắn, gợi cảm của nữ diễn viên sinh năm 1995.

PV: Quỳnh Kool có lo lắng không khi có vẻ ngoài hiện đại, lại là một cô gái thành phố nhưng vào vai gái quê?

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Quỳnh Kool: Trước đây, trong bộ phim “Đi qua mùa hạ”, tôi cũng đã có kinh nghiệm khi hoá thân thành một cô gái vùng quê chân chất, thành thạo đủ mọi việc đồng áng. Đến Đào trong “Quỳnh búp bê”, bác Phong (đạo diễn Mai Hồng Phong) bảo: “Mày phải làm cho ngây thơ, trong sáng lên”. Ở ngoài đời, tôi khá tưng tửng, khi lên phim vào vai Đào, có những cái mình biết rồi phải diễn như là không biết. Khó nhất có lẽ vẫn là nuôi cảm xúc. Những cảnh khóc lúc nào cũng phải quay đi quay lại. Tôi khóc đến mức mắt mờ đi, không mở ra được, mắt lúc nào cũng díu lại. Khóc kiệt sức rồi vẫn phải nuôi tâm trạng đau khổ.

quynh kool hoang loan sau canh bi cuong hiep trong quynh bup be hinh 4
Nữ diễn viên có gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cao ráo.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

PV: Trong phim, Đào bị dụ dỗ để vào “ngành”. Ngoài đời, có bao giờ Quỳnh Kool nhận được những lời đề nghị khiếm nhã?

Quỳnh Kool: Chắc chắn là có. Nhưng tôi không quan tâm và không để ý. Thậm chí có nhiều người dùng những từ ngữ rất kinh khủng mà tôi không thể nào nhắc lại được.

PV: Quỳnh Kool đã tự tin thoát mác “hotgirl” để được gọi là diễn viên chưa?

Quỳnh Kool: Thực ra danh hiệu hotgirl là do mọi người áp đặt cho tôi thôi. Bây giờ ai cũng có thể trở thành hotgirl được. Tôi là diễn viên được đào tạo qua trường lớp, không phải là diễn viên tay ngang. Có được khán giả yêu mến và thừa nhận về diễn xuất hay không, thời gian sẽ chứng minh điều này.

PV: Chẳng phải ngày xưa, Quỳnh Kool cũng từng chấp nhận danh xưng hotgirl?

Quỳnh Kool: Tôi không nói là tôi không chấp nhận, nhưng bây giờ đã có quá nhiều hotgirl rồi nên tôi không muốn đánh đồng với đám đông.

PV: Xin cảm ơn bạn./.

Tố Uyên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sau trận Việt Nam 2-0 Yemen: Nhìn lại 5 điểm nhấn
VOV.VN -Trang Foxsportasian đã điểm lại 5 điểm nhấn sau chiến thắng 2-0 của ĐT Việt Nam trước ĐT Yemen tại lượt trận cuối vòng bảng D Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds