Rowling tiết lộ phần tiếp theo Harry Potter

Rowling tiết lộ phần tiếp theo Harry Potter

Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa, phần tiếp theo trong series các cuộc phiêu lưu của Harry Potter sẽ xuất hiện dưới dạng một vở kịch.

Từ năm 2007, J.K. Rowling khẳng định tập thứ 7 là tập kết hoàn toàn cho những cuộc phiêu lưu của cậu bé phù thủy nổi tiếng. Tuy thế, nhà văn vẫn có cách khác để giữ đúng lời hứa không ra sách tiếp theo về Harry Potter. Năm 2013 Rowling công bố đang xây dựng tác phẩm tiếp theo về Harry Potter tên gọi Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa, hứa hẹn nhiều chi tiết chưa bao giờ kể về những năm đầu tiên của Harry trước khi thành trẻ mồ côi.

 

rowling tiet lo phan tiep theo harry potter hinh 1
Bộ ba sáng tạo nên vở kịch “Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa”.
Cuối tuần qua, nhà văn tiết lộ một số chi tiết về phần tiếp theo của Harry Potter, nhưng dưới hình thức vở kịch gồm hai phần. “Bây giờ các bạn có thể biết đây không hẳn là phần tiếp theo: Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa bắt đầu vào thời điểm 19 năm sau những sự kiện của tập cuối trong sêri truyện”, Rowling viết trên tài khoản Twitter. Theo một nguồn tin, khán giả có thể biết thêm về bố mẹ của Harry là Lily và James trước khi bị Voldemort ám sát. Còn Rowling nói không muốn tiết lộ quá nhiều về vở kịch, tạo bất ngờ cho người hâm mộ.

Theo đề cương đăng tải trên một trang web của vở kịch, khán giả biết Harry Potter gặp khó khăn trong việc hài hòa sự nổi tiếng, cuộc sống trong vai trò nhân viên trong Bộ pháp thuật, người chồng và cha của ba đứa con. Mọi thứ phức tạp hơn khi Harry thấy lại mình qua những bí ẩn xảy ra với cậu con trai thứ hai Albus.

“Harry đấu tranh với một quá khứ không chịu ngủ yên. Albus phải chịu sức nặng thừa kế từ gia đình mà nó không hề muốn. Trong khi quá khứ và hiện tại đan xen một cách nguy hiểm, hai cha con khám phá sự thật không mấy dễ chịu: Đôi khi những điều tối tăm đến từ những chỗ người ta không chờ đợi”, trích kịch bản.

Vở kịch do Rowling hợp tác với biên kịch Jack Thorne viết kịch bản. Đạo diễn là John Tiffany-người đoạt giải Tony (được xem như Oscar của sân khấu Broadway) khi dựng nhạc kịch One. Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa ra mắt hè năm sau tại Nhà hát London, với dàn diễn viên hơn 30 người./.

 

Chi 310 euro để dự tiệc giáng sinh phong cách Harry Potter

Hãng Warner Bros ở London tung sự kiện ngày 3/12: Khách tham quan phim trường khổng lồ Harry Potter, thưởng thức bữa tối tại căn phòng Great Hall nổi tiếng trong phim, thực đơn giống hệt bữa tiệc giáng sinh trên phim. Ngoài chi phí đắt đỏ, người hâm mộ phải đủ 18 tuổi mới có quyền dự tiệc.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close