Sao Việt dành nhiều lời khen cho phim kinh dị lãng mạn Cô hầu gái

Sao Việt dành nhiều lời khen cho phim kinh dị lãng mạn “Cô hầu gái“

VOV.VN - Ngay sau khi ra mắt, bộ phim "Cô hầu gái" đã nhận được nhiều lời đánh giá cao từ ca sĩ, diễn viên, đạo diễn khó tính: Diễn viên Kim Lý, Kathy Uyên...

Ra mắt khán giả từ ngày 16/9, "Cô hầu gái"– bộ phim kinh dị lãng mạn đầu tay của đạo diễn Việt kiều Derek Nguyễn đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực không chỉ từ công chúng, mà còn tới từ giới chuyên môn, ca sĩ, diễn viên, đạo diễn khó tính.

Trong buổi họp báo ra mắt phim, nữ ca sĩ – diễn viên Kathy Uyên đã nhận xét: “"Cô hầu gái" là một bộ phim rất đáng xem, có twist (bước ngoặt) rất kì lạ và diễn xuất rất tuyệt vời”.

 sao viet danh nhieu loi khen cho phim kinh di lang man co hau gai hinh 1
Nữ ca sĩ – diễn viên Kathy Uyên
Ca sĩ, nhạc sĩ trẻ SuBoi hào hứng chia sẻ: “Mọi người thường hay nói phim ma Việt Nam thì không có gì mới, nhưng SuBoi chắc chắn với các bạn là khi xem phim sẽ không biết kết cục là gì đâu”.

Bên cạnh đó, rất nhiều người nổi tiếng đã chia sẻ về "Cô hầu gái" trên trang mạng xã hội cá nhân: “Thực sự hạnh phúc vì bộ phim tuyệt vời "Cô hầu gái" là một bước tiến lớn của điện ảnh Việt Nam. Tất cả mọi người hãy tới rạp để xem phim nhé” – diễn viên Kim Lý chia sẻ ngay khi vừa xem xong phim tại rạp.

Nam diễn viên phim hành động Hiếu Nguyễn lại có góc nhìn riêng: “Ai chưa coi "Cô hầu gái" thì coi đi rồi sẽ biết sợ là gì. Một bộ phim chỉn chu và chất lượng”; diễn viên Trần Bảo Sơn với lời nhận xét ngắn gọn: “Một bộ phim đáng xem”.

Ngoài ra còn rất nhiều những nghệ sĩ khác như: B Trần,Miu LêThiên NguyễnDiễm My… cũng dành những lời có cánh cho bộ phim kinh dị lãng mạn đầy màu sắc mới mẻ của tháng 9 này.

Ngoài nội dung thú vị, chặt chẽ, logic, "Cô hầu gái" gây ấn tượng với cảnh quay đẹp và đậm chất nghệ thuật. Bên cạnh đó, tạo hình và diễn xuất của các nhân vật cũng là điểm sáng được đánh giá cao của bộ phim./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close