Siêu phẩm điện ảnh “Kẻ cắp nhân dạng” tung trailer kì ảo xuất sắc

VOV.VN -"Kẻ cắp nhân dạng": Tác phẩm đến từ điện ảnh Pháp hứa hẹn sẽ mang làn gió mới đến các rạp chiếu toàn quốc.

Tháng 8 này, tác phẩm điện ảnh kì ảo nhận được đánh giá cao từ giới phê bình nước Pháp "Kẻ cắp nhân dạng" (tựa Tiếng Anh: Simon’s got a gift) sẽ chính thức được công chiếu.

Bộ phim là câu chuyện về Simon, một cậu bé mồ côi sở hữu sức mạnh đặc biệt, đó là khả năng biến đổi ngoại hình thành bất cứ người nào cậu từng chạm vào.

Simon sở hữu năng lực biến đổi ngoại hình đặc biệt.

Simon được hai anh em Thomas (Simon Susset) và Madeleine (phiên bản nhí và phiên bản người lớn lần lượt do Vicky Andren và Camille Claris thủ vai) mời đến nhà chơi vào một ngày cuối tuần. Simon đã biểu diễn khả năng biến hình "độc nhất vô nhị" cho hai người bạn thân thiết nhất chứng kiến. Biến cố bất ngờ xảy ra khi Simon và Thomas cùng nhau vào rừng chơi, Thomas trượt chân ngã xuống vách núi. Vì lo sợ khi là nhân chứng duy nhất và khao khát có một gia đình hạnh phúc, Simon đã “cải trang” thành Thomas và trở về.

Chỉ cần chạm vào người, Simon có thể biến hoá thành bất kì ai. 

Hơn mười năm trôi qua, Simon vẫn sống dưới danh tính của Thomas. Mọi chuyện tưởng chừng như hoàn hảo cho đến một ngày, Simon muốn thử trở về thân phận thật của mình và tình cờ bị Madeleine bắt gặp. Cô lập tức nhớ đến tình cảm năm xưa của mình dành cho Simon và tiến lại làm quen với Simon “thật”. Khi hai người đang yêu nhau say đắm, Madeleine đau khổ phát hiện ra anh trai mình bấy lâu nay lại chính là Simon – cậu bé mất tích năm xưa. Liệu sự thật có bị vạch trần? Tình yêu của Madeleine và Simon sẽ đi về đâu khi Madeleine mắc căn bệnh tim hiểm nghèo có thể cướp đi mạng sống của cô bất kì lúc nào?

Với chủ đề kì ảo được khai thác một cách bất ngờ và mới lạ, "Kẻ cắp nhân dạng" đã chiếm trọn trái tim của giới phê bình điện ảnh nước Pháp. Tạp chí Géo Ado đã dành những lời tán dương cho nội dung phim: “Nghẹt thở và xuất sắc, bộ phim sẽ ám ảnh chúng ta trong một thời gian dài.”, hay báo Le Parisien cũng không tiếc lời ngợi khen: “Một tác phẩm xuất sắc của dòng phim kì ảo. Một phát hiện mới đầy kinh ngạc.”

Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả tại Việt Nam ngày 7/8./.

Viết bình luận