Siêu sao siêu ngố lập kỷ lục thu 55 tỷ đồng sau 5 ngày công chiếu

“Siêu sao siêu ngố” lập kỷ lục, thu 55 tỷ đồng sau 5 ngày công chiếu

VOV.VN - Chỉ sau 5 ngày công chiếu, bộ phim "Siêu sao siêu ngố" của đạo diễn Đức Thịnh đã thu về 55 tỷ đồng.

Ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và chịu sự "cạnh tranh" từ những sản phẩm điên ảnh nước ngoài, bộ phim Siêu sao siêu ngố đã vươn lên vị trí dẫn đầu doanh thu phim Việt chiếu Tết, đồng thời xác lập thêm 3 kỷ lục phòng vé: Phim Tết Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, Phim Tết Việt đạt mốc 50 tỷ nhanh nhất và Phim Tết Việt có doanh thu kỷ lục sau 3 ngày đầu công chiếu.

sieu sao sieu ngo lap ky luc thu 55 ty dong sau 5 ngay cong chieu hinh 1

Siêu sao siêu ngố là một trong bốn phim điện ảnh Việt được ra mắt vào dịp Tết Mậu Tuất, cùng với Về quê ăn Tết, 798Mười và Đích tôn độc đắc. Không xoay quanh đề tài về ngày Tết, thay vào đó, Siêu sao siêu ngố là câu chuyện ngôn tình được lồng ghép vào bức tranh giới showbiz của ngôi sao Thế Sơn (Trường Giang thủ vai) và cô họa sĩ Trúc (Sam thủ vai).

Siêu sao siêu ngố cũng là câu chuyện về hai anh em sinh đôi với hoàn cảnh trái ngược nhau. Người anh Thế Sơn thì nổi tiếng, bận rộn. Người em Thế Tùng thì an phận nuôi heo ở quê nhà. Nhiều rắc rối và mâu thuẫn xảy ra khi Tùng được ông bầu Tony Dũng (Đức Thịnh) chọn trở thành một "bản sao" và chia sẻ công việc với anh mình. 

Sự thành công ngoài sức mong đợi của bộ phim Siêu sao siêu ngố là một dấu mốc quan trọng và khẳng định vị thế của phim Tết Việt đang bị "lép vế" trong một số năm gần đây./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close