“Thành phố ngủ gật” cạnh tranh tại hạng mục quốc tế, LHP Black Nights

VOV.VN - Bộ phim "Thành phố ngủ gật" của đạo diễn Lương Đình Dũng tham gia liên hoan phim Quốc tế Black Nights Tallinn lần thứ 22.

PC_Article_AfterShare_1

Dự án phim “ Thành phố ngủ gật” của đạo diễn Lương Đình Dũng, được lựa chọn giới thiệu tại sự kiện Industry@ Tallinn& Baltic thuộc liên hoan phim Quốc tế Black Nights Tallinn lần thứ 22. Industry@Tallinn & Baltic là sự kiện thuộc Liên hoan phim Black Nights Tallinn tổ chức thường niên tại Tallinn, thủ đô của Estonia – được công nhận là Liên hoan phim hạng A, một trong 15 liên hoan phim lớn nhất thế giới.

"thanh pho ngu gat" canh tranh tai hang muc quoc te, lhp black nights hinh 1
Đạo diễn Lương Đình Dũng.

 Bộ phim “Thành phố ngủ gật” (Drowsy city) là dự án phim đã hoàn thành quá trình quay và đang trong giai đoạn thực hiện hậu kỳ, đây cũng là dự án đầu tiên được đề cập đến trong 8 bộ phim được lựa chọn để thuyết trình giới thiệu tại sự kiện quốc tế.

“Thành phố ngủ gật” là dự án phim truyện dài thứ 2 của đạo diễn Lương Đình Dũng xoay quanh nhân vật Tảo - một người bình thường sống trong một khu nhà cũ gần như bỏ hoang. Cuộc sống của Tảo cứ thế lặp đi lặp lại cho đến khi có một nhóm đàn ông cùng người phụ nữ lạ xuất hiện trong khu ngõ. Mọi thứ bỗng bị xáo trộn và trở nên phức tạp vì những nhân vật mới đến.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

"thanh pho ngu gat" canh tranh tai hang muc quoc te, lhp black nights hinh 2
Bộ phim "Thành phố ngủ gật".

Hạng mục dự án quốc tế này còn có 7 bộ phim đến từ Israel, Colombia, Nga kết hợp với Thái Lan, Armenia, Thổ Nhĩ Kỳ, Na Uy. Các dự án này đang trong quá trình sản xuất hoặc đang ở trong giai đoạn hậu kỳ.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

“Thành phố ngủ gật” dự kiến phát hành tại Việt Nam vào tháng 6/2019./.

Tố Uyên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian Cup: Bản lĩnh đội bóng số 1 Đông Nam Á
VOV.VN - ĐT Việt Nam đã chứng tỏ bản lĩnh đáng nể khi đánh bại ĐT Jordan và trở thành đội bóng Đông Nam Á duy nhất góp mặt ở tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds