“Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ” thống lĩnh phòng vé

VOV.VN - Riêng tại Việt Nam, "Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ" cũng đã nhanh chóng chiếm lấy vị trí quán quân phòng vé với hơn 41 tỷ đồng.

Ngay tuần đầu ra mắt, "Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ" (Tựa gốc: Jurassic World: Fallen Kingdom) đã gặt hái những thành công của đợt sóng doanh thu tiên phong tại 48 quốc gia chiếu sớm với vị trí quán quân đầy ấn tượng.

Dù đến ngày 22/6, bom tấn mới được trình chiếu ở thị trường Bắc Mỹ, tổng doanh thu quốc tế của phim trong 5 ngày đầu tiên đã lên đến 151,1 triệu USD.

the gioi khung long vuong quoc sup do thong linh phong ve hinh 1
Riêng tại Việt Nam, "Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ" cũng đã nhanh chóng chiếm lấy vị trí quán quân phòng vé với hơn 41 tỷ đồng.

Chiến lược chiếu sớm tại các thị trường châu Âu như Anh, Pháp, Đức và châu Á như Singapore, Hàn Quốc, Indonesia, Việt Nam được đánh giá là một kế hoạch đầy khôn ngoan và phù hợp với thời điểm bùng nổ ngày hội bóng đá thế giới. Tại các quốc gia này, bộ phim đã nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hàng doanh thu và trở thành một trong những bộ phim mở màn ăn khách nhất mọi thời đại tại đây.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Riêng tại Việt Nam, "Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ" cũng đã nhanh chóng chiếm lấy vị trí quán quân của bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tuần vừa qua với hơn 41 tỷ đồng, cùng gần 530 nghìn lượt xem. Khi so sánh với doanh thu phần 1 ra mắt vào năm 2015 là "Thế giới khủng long" tại cùng thời điểm sau 3 ngày công chiếu đầu tiên, thì con số của "Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ" hiện đang cao hơn 47%.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Cuộc xâm chiếm của bầy khủng long trên màn ảnh rộng vẫn đang chuẩn bị cho đợt tấn công lần 2 của mình vào hai tuần sắp tới tại các thị trường lớn như Trung Quốc, Australia, Brazil, Nhật Bản và đặc biệt là tại Bắc Mỹ vào ngày 22/6 này.

Hà Phương/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Quái thú” của Tổng thống Donald Trump chạy về trung tâm Hà Nội
VOV.VN -"Quái thú" (The Beast) của Tổng thống Trump cùng đoàn xe phục vụ đã đáp xuống sân bay Nội Bài và chạy về trung tâm Hà Nội sáng 23/2.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds