Tình yêu và tham vọng tập 23 Linh hốt hoảng khi Sơn bị tấn công

“Tình yêu và tham vọng” tập 23: Linh hốt hoảng khi Sơn bị tấn công

VOV.VN -Trong "Tình yêu và tham vọng" tập 23, Ánh tiếp tục tỏ ra đố kị với Linh, tập đoàn Hoàng Thổ bị nhóm người lạ mặt hung hãn tấn công...

Trong trích đoạn giới thiệu tập 23 phim "Tình yêu và tham vọng", Linh trở về Hoàng Thổ với sự trọng vọng. Minh tuyên bố trước toàn thể nhân viên công ty: "Trong suốt thời gian qua, với sự cố gắng và hoàn thành nhiệm vụ của giám đốc Linh, công ty hoàn toàn ghi nhận. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho cô Linh. Tôi cũng hi vọng mọi người sẽ chào đón sự quay trở lại của giám đốc Linh, tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ giám đốc Linh vì sự phát triển chung của Hoàng Thổ". Điều đặc biệt nhất là Tuệ Lâm đã thay đổi thái độ, tươi cười và đích thân trao tặng món quà là chiếc ô tô cho Linh. 

Tuy nhiên, Ánh (Thuỳ Anh) thì tỏ ra vô cùng tức giận và đố kị. Cô khóc nói với Sơn (Thanh Sơn): "Bố mẹ lúc nào cũng nói em phải học tập chị gái, tại sao em không được bằng một góc chị ấy. Em cũng cố gắng mà, tại sao không nghĩ cho em. Lúc nào em cũng bị đưa ra so sánh".

tinh yeu va tham vong tap 23 linh hot hoang khi son bi tan cong hinh 1
Ánh ghen tị với Linh.

Một diễn biến bất ngờ là Hoàng Thổ bất ngờ gặp vấn đề với một nhóm người lạ mặt đến đập phá, chửi bới. Trong lúc xô xát, khi Linh tức giận mắng người đàn ông là "lưu manh, côn đồ", người này đã bất ngờ vung gậy đánh Sơn, khiến anh ngã xuống trong đau đớn.

Liệu Sơn có gặp nguy hiểm? Mục đích của nhóm người lạ mặt này là gì? Vì sao Tuệ Lâm bất ngờ thay đổi thái độ với Linh? Tập 23 phim Tình yêu và tham vọng sẽ phát sóng lúc 21h30 thứ 2 (ngày 8/6) trên VTV3./.

  GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

  Tin liên quan

  Dable_PC_Detail_After_Related

  Tin cùng chuyên mục

  Video đang được xem nhiều

  GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

  Di sản

  Âm nhạc

  Điện ảnh

  Thời trang

  Nghệ sĩ

  Văn học

  GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

  Tiêu điểm

  TIN MỚI TRÊN VOV.VN

  GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
  GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
  GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
  GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
  GM_PC_ARTICLE_POPUP
  Close