Trương Quỳnh Anh bị Kỳ Duyên tát nổ đom đóm mắt trong “Nữ đại gia“

VOV.VN -Trong phim Nữ đại gia, Trương Quỳnh Anh phải chịu những cái tát mạnh từ Kỳ Duyên khiến cô nổ đom đóm mắt.

 

Bộ phim hình sự, hành động của bộ đôi Lê Văn Kiệt – Trần Trọng Dần vừa chính thức có buổi họp báo công bố dự án vào sáng ngày 03.03, với sự tham gia của dàn diễn viên Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh, Quang Sự, chị em Thuý Vinh – Thuý Hiền, Đoàn Thanh Tài và Huỳnh Kiến An.

Bộ đôi Lê Văn Kiệt và Trần Trọng Dần được xem là “cạ cứng” trong tất cả các bộ phim. Sau thành công của phim Ngôi Nhà Trong Hẻm (2012) và Dịu Dàng (2015), NỮ ĐẠI GIA đã tạo được hiệu ứng tốt và nhận được nhiều sự mong chờ từ khán giả.

Ngay trong buổi họp báo, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chia sẻ về cái duyên đến với điện ảnh để cô có thể đảm nhận được vai nữ chính trong bộ phim này.

Khi được hỏi rằng liệu trong phim có cảnh nóng hay không, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã hài hước kể rằng: “Lúc đầu, đạo diễn cũng có nói về một cảnh nóng duy nhất và Kỳ Duyên sẽ đóng với Đoàn Thanh Tài.

Vậy nên, Kỳ Duyên vừa háo hức vừa lo lắng, quyết định chăm chỉ đi tập gym để có được thân hình đẹp hơn khi lên màn ảnh rộng. Kết quả, cảnh nóng đã được đạo diễn quyết định cắt bỏ vào phút chót, thay bằng cảnh Kỳ Duyên mang thai 3 tháng, cuối cùng Kỳ Duyên lại phải độn bụng cho to ra.”

Về Trương Quỳnh Anh, cô vui vẻ tiết lộ rằng đã phải bỏ thời gian “tập tành ăn chơi, hút thuốc” để có thể hiểu và toát hết được tính cách nhân vật Nhi trong phim.

Thú vị hơn, khi được hỏi về về cái tát giữa cô và Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cô chia sẻ, để hoàn thành cảnh quay, Quỳnh Anh phải chịu 7, 8 cái tát nhẹ đến những cái tát mạnh từ Kỳ Duyên khiến cô nổ đom đóm mắt.

Khi được hỏi về cảm nhận của Thuý Hiền khi ra phim trường, cô cho rằng: “Vô địch thế giới 7 lần, huân chương lao động hạng 2 hay hạng 3 cũng không bằng một anh đạo diễn, vì anh ấy nói chết… là mình phải chết!”.

Kỷ niệm đáng nhớ của Thuý Hiền trong quá trình tham gia chính là cô phải chờ đến 3 ngày mới được… chết! Chia sẻ này của Thuý Hiền khiến cả khán phòng phải bật cười.

Đối với ẩn số từ vai diễn Hành của Quang Sự, anh bật mí rằng anh đã phải “lên rừng xuống biển, nằm gai nếm mật” suốt 2 năm trời, đi khắp nơi trên Việt Nam cũng như làm quen với nhiều địa hình khác nhau để tập luyện thể chất và chuẩn bị cho các pha hành động trong phim.

Từ sự đầu tư công phu này, Quang Sự rất mong chờ được đem những cảnh hành động đẹp nhất đến với khán giả.
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên