“Vệ binh dải ngân hà 2” soán ngôi vương phòng vé của “Fast 8”

VOV.VN - Vừa ra rạp vào tuần qua tại Bắc Mỹ, “Vệ binh dải ngân hà 2” đã thu về 145 triệu USD, đẩy "Fast & Furious 8" xuống vị trí thứ 2 trên BXH doanh thu.

Sau 3 tuần thống lĩnh doanh thu phòng vé Bắc Mỹ, cuối cùng ngôi vương của “Fast & Furious 8” đã bị “Vệ binh dải ngân hà 2” hạ bệ. Vừa ra rạp vào tuần qua tại Bắc Mỹ, “Vệ binh dải ngân hà 2” đã thu về 145 triệu USD, trở thành tựa phim có doanh thu quốc nội cao nhất khi so sánh với các tựa phim ra rạp cùng thời điểm.

ve binh dai ngan ha 2 soan ngoi vuong phong ve cua fast 8 hinh 1
"Vệ binh dải ngân hà 2" tiếp tục là một trong những "quả bom" phòng vé của Marvel.

Tại thị trường quốc tế, tính đến cuối tuần qua, “Vệ binh dải ngân hà 2” đạt ngưỡng xấp xỉ 123,8 triệu USD, đồng nghĩa với việc phim hiện nắm trong tay 282,2 triệu USD sau 13 ngày công chiếu trên toàn thế giới. Nếu tính cả doanh thu tại Bắc Mỹ, thì hiện tại phim đã đạt được con số đầy khả quan là 427,6 triệu, đẩy tổng thu của các bộ phim thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel lên 11,3 tỷ USD.

ve binh dai ngan ha 2 soan ngoi vuong phong ve cua fast 8 hinh 2
Baby Groot đáng yêu của đội Vệ binh.

Tiếp nối sự thành công của phần 1, “Vệ binh dải ngân hà 2” tiếp tục cuộc hành trình của nhóm siêu anh hùng không gian “quái chiêu”, lãnh đạo bởi Peter Quill/ Star-Lord (Chris Pratt). Trong một lần thực hiện nhiệm vụ truy tìm những viên pin vũ trụ cho chủng tộc Sovereign, Rocket Raccoon (Bradley Cooper) đã “nổi máu đạo chích” và trộm luôn bảo vật, dẫn đến việc cả bọn bị săn lùng. Trong lúc khốn cùng, một người đàn ông bí ẩn (Kurt Russell) đã xuất hiện và dịch chuyển cả đội đến hành tinh của mình. Ông ta tự xưng là Ego, một thành viên của chủng tộc Celestial thần thánh, đồng thời cũng là người cha đã thất lạc từ lâu của Star-Lord.

ve binh dai ngan ha 2 soan ngoi vuong phong ve cua fast 8 hinh 3
“Fast & Furious 8” bị đẩy xuống vị trí thứ 2 của bảng xếp hạng phim Bắc Mỹ khi thu về 8,5 triệu USD trong tuần qua.

Trong khi đó, “Fast & Furious 8” bị đẩy xuống vị trí thứ 2 của bảng xếp hạng phim Bắc Mỹ khi thu về 8,5 triệu USD trong tuần qua. Tổng doanh thu của bộ phim sau hơn 3 tuần công chiếu tại Bắc Mỹ là 207 triệu USD. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng doanh thu toàn cầu của “Fast 8” đã cán mốc 1,16 tỷ USD./.

Hà Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tài tử Kwon Sang Woo mặc giản dị, xuất hiện với vẻ điển trai tại TP.HCM
VOV.VN - Diễn viên điện ảnh Hàn Quốc Kwon Sang Woo đã đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào 23h ngày 20/7.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x