Về nhà đi con chính thức đóng máy, lộ kết phim đầy bất ngờ?

“Về nhà đi con” chính thức đóng máy, lộ kết phim đầy bất ngờ?

VOV.VN - Hình ảnh gia đình ông Sơn đoàn tụ trong video đóng máy của phim được cho là cái kết đẹp của "Về nhà đi con".

 

 

Video: Phim "Về nhà đi con " chính thức đóng máy

Ngày 18/6, đoàn phim "Về nhà đi con" đã thực hiện những cảnh quay cuối cùng, chính thức đóng máy sau nửa năm cùng gắn bó.

Trong đoạn video do ê kíp chia sẻ, hình ảnh gia đình 4 người của ông Sơn quây quần bên nhau, Thư (Bảo Thanh đóng) bế một đứa trẻ và trong phòng có giường cũi khiến khán giả mong chờ một cái kết đẹp. Khán giả cũng cười ngất trước biểu cảm "lầy lội" của Bảo Hân (vai Dương) khi cô liên tục giả vờ khóc và được cả đoàn phim dỗ dành.

"Về nhà đi con" chính thức đóng máy.

"Về nhà đi con" được quay theo hình thức "cuốn chiếu", nghĩa là vừa phát sóng vừa quay hình. Cách đây vài ngày, đoàn phim đã tổ chức tiệc chia tay với diễn viên Quang Anh (vai Bảo) và mới đây là diễn viên Quốc Trường (vai Vũ "sở khanh").

Bộ phim được quay trong nửa năm và theo lời NSƯT Trung Anh, cả đoàn phim rất thân thiết và xem nhau như một gia đình.

Là phim truyền hình được yêu thích, những tình tiết mới của "Về nhà đi con" và đặc biệt là kết phim luôn nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Đây không phải lần đầu những người yêu thích bộ phim được dịp bàn luận xôn xao về kết phim mà trước đây, không ít lần các diễn viên đã "thả thính" khiến khán giả tò mò về kết thúc của "Về nhà đi con".

Chẳng hạn như việc Quang Anh bình luận trên facebook của Bảo Thanh, gọi cô là "chị vợ" được khán giả cho rằng có thể Bảo và Dương sẽ thành một cặp. Trước đó, trong một cảnh quay thực hiện ngoài trời, dàn diễn viên như NSƯT Trung Anh, Bảo Hân, Quốc Trường, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Tuấn Tú, Ngân Quỳnh, NSND Hoàng Dũng vui vẻ quây quần bên nhau./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close