Về nhà đi con tập 33 Chàng rể quý Khải phá đám dạm ngõ của Thư Vũ

“Về nhà đi con” tập 33: “Chàng rể quý” Khải phá đám dạm ngõ của Thư-Vũ

VOV.VN - Trong tập 33 "Về nhà đi con ", Khải lên tiếng cảnh báo Vũ về các cô con gái nhà ông Sơn đều có tính "đứng núi này trông núi nọ".
Trong tập 32 "Về nhà đi con" phát sóng tối 27/5, trước áp lực từ gia đình, Vũ đã đồng ý cưới Thư. Gia đình Vũ sang nói chuyện với gia đình Thư để xin cưới, song ông Sơn vẫn giữ thái độ đúng mực, điềm đạm khi để Thư và Vũ tự quyết định chuyện riêng.

Tuy nhiên, do cảm thấy xúc phạm khi Vũ nói ông Sơn biết "lạt mềm buộc chặt" nên Thư đã không đồng ý cưới, mà sẵn sàng "làm mẹ đơn thân". Trong cuộc nói chuyện riêng giữa hai người ở cuối tập 32, Thư bất ngờ khi Vũ chia sẻ: "Dù sao nó cũng là con của tôi. Tôi muốn dành cho nó những điều tốt đẹp nhất, và cô là mẹ của nó". Tuy nhiên, Vũ đã bàn tới "hợp đồng hôn nhân" với Thư kèm những điều khoản riêng.
ve nha di con tap 33 chang re quy khai pha dam dam ngo cua thu vu hinh 1

Tập 33 "Về nhà đi con" lên sóng tối 28/5 cũng đã hé lộ phân cảnh nhà Vũ sang nhà Thư dạm ngõ. Song tại cuộc gặp mặt, giữa lúc bầu không khí đang vui vẻ, Khải trong cơn say rượu đã "cảnh báo" Vũ nhưng để nhằm "móc máy" Huệ: "Thế là cưới thật à. Chúc mừng người anh em đồng hao. Ông nghĩ kỹ chưa? Con gái nhà này chẳng vừa đâu. Đứng núi này trông núi nọ".

ve nha di con tap 33 chang re quy khai pha dam dam ngo cua thu vu hinh 2
Khải "phá bĩnh" trong lễ dạm ngõ của em vợ.

Trong một diễn biến khác, ngồi trước mặt ông Sơn và Thư, Khải vẫn quát tháo Huệ: "Chuyện lớn đúng không? Dù gì thì tôi cũng là chồng của cô, là rể cả của cả cái nhà này nhé".

Liệu đám cưới của Thư và Vũ có diễn ra êm đẹp? Khải sẽ tiếp tục bày trò gì để phá Huệ và gia đình vợ? Tất cả sẽ có trong tập 33 "Về nhà đi con" phát sóng tối nay (28/5)./.

Ảnh, clip VFC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close