“Về nhà đi con” tập 41: Khải hành hung Thành rồi bị bố Huệ tát

“Về nhà đi con” tập 41: Khải hành hung Thành rồi bị bố Huệ tát

VOV.VN - Bi kịch liên tiếp xảy ra với nhân vật Khải trong 'Về nhà đi con'. Lần đầu tiên, ông Sơn đã tát và mắng Khải là "thằng khốn nạn".

Trong trích đoạn tập 41 vừa được nhà sản xuất "Về nhà đi con" hé lộ, Khải điên cuồng lao đến nhà Thành (Tiến Lộc) chửi bới, đánh Thành. Mặc dù Uyên (Hoàng Kim Ngọc) đã cảnh báo song Khải vẫn không dừng lại, buộc Uyên phải gọi công an. 

Chưa hết cơn giận dữ, Khải tiếp tục tìm đến nhà Huệ và gặp Thành ở đó. Nhìn thấy Thành, Khải lại lên cơn giận dữ, xông vào đánh Thành. Ông Sơn quá tức giận, bèn tát và mắng Khải là "thằng khốn nạn". Khải trợn mắt: "Bố dám đánh tôi à". Ông Sơn thẳng thừng đáp lại: "Tao đánh mày đấy, bây giờ mày muốn nói chuyện thì vào nhà, còn cái kiểu chửi đổng thì kệ mày".

"ve nha di con" tap 41: khai hanh hung thanh roi bi bo hue tat hinh 1
Khải bị ông Sơn tát và chửi vì quá láo.

Trích đoạn tập 41 "Về nhà đi con" cũng hé lộ tình tiết gay cấn trong lúc cãi nhau với Xinh (Minh Cúc), Khải đã đâm phải một người đàn ông đang đi bộ trên đường. 

Khải càng vùng vẫy lại càng bế tắc. Liệu Khải có phải trả giá vì những hành động thiếu suy nghĩ của mình? Tập 41 "Về nhà đi con" lên sóng tối nay (10/6) trên VTV1./.

Ảnh, clip VTV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close