Về nhà đi con tập 55: Thư lần đầu lộ rõ tình cảm dành cho Vũ

Về nhà đi con tập 55: Thư lần đầu lộ rõ tình cảm dành cho Vũ

VOV.VN - Về nhà đi con tập 55 sẽ lên sóng tối 1/7 với những diễn biến Thư lần đầu lộ rõ tình cảm dành cho Vũ, Quốc tự nhận mình là Rooster.


Nếu như trong tập 54 "Về nhà đi con" Thư (Bảo Thanh) buồn rầu và bật khóc khi Vũ (Quốc Trường) đi công tác nước ngoài với Nhã (Quỳnh Nga) thì ở tập 55 phát sóng thứ 2 tuần tới (1/7) cô nàng tỏ ra bực bội vì Vũ không gọi điện về hỏi thăm mà chỉ gọi điện cho bố. Lúc này, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) nhanh chóng nhận ra rằng Thư dành tình cảm cho Vũ rất nhiều. 

ve nha di con tap 55: thu lan dau lo ro tinh cam danh cho vu  hinh 1
Thư bực tức khi Vũ không gọi điện hỏi thăm.

Ông nói, "Có vẻ quan tâm đến Vũ nhiều hơn đấy nhỉ? Trong hôn nhân, thỉnh thoảng có 1 người đi xa cũng hay nhở, xa mới thấy nhớ, không có mới thấy cần". Câu nói của ông Sơn nói khiến Thư ngượng ngùng. 

Ở nhà Thư như ngồi trên đống lửa khiến Dương (Bảo Hân) khó chịu với thái độ khác lạ của chị. Tuy nhiên, Thư cho rằng, "Nhưng người ăn không tức bằng người chực nồi cơm" khiến Dương bật lại: "Kinh nhờ, bực đến mức tuyệt thực cơ nhỉ? Khó tính thế. Hay là chị bực vì anh Vũ gọi cho bố mà không gọi cho chị? Lẽ nào chị mình lại đồng bóng thế".

ve nha di con tap 55: thu lan dau lo ro tinh cam danh cho vu  hinh 2

Ở một diễn biến khác, Quốc (Tuấn Tú) bóng gió với Bảo (Quang Anh) việc phải tự lập để mình còn đi lấy vợ. Cụ thể, Bảo đang ăn cháo do bố nấu cho vì anh chàng đang bị sốt cao. Chắc thấy bố chăm sóc mình nhiệt tình quá nên Bảo phải ca thán: "Bố dạo này như gà mái mẹ ý nhở?". Ông Quốc - bố của Bảo giải thích: "Thì bố là Rooster, là gà trống đây! Thế mà có được gáy đâu. Suốt ngày phải đi chăm sóc cho con, có khác gì gà mái đâu". 

ve nha di con tap 55: thu lan dau lo ro tinh cam danh cho vu  hinh 3
Quốc chăm sóc con trai Bảo chu đáo.

Chưa dừng lại ở đó, ông Quốc còn "trách yêu" rằng vì chăm sóc Bảo quá nhiều nên ông không có thời gian... gáy. Nên Bảo cần phải biết tự chăm sóc bản thân hơn để ông có thời gian... đi gáy. Ông Quốc nói: "Bây giờ con lớn rồi, phải biết chăm sóc bản thân nhiều hơn để bố còn có thời gian... đi gáy nữa chứ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close