Về nhà đi con tập 59: Thư cảnh báo Vũ thận trọng, Dương bị sàm sỡ

VOV.VN - Về nhà đi con tập 59 lên sóng tối nay (5/7) với những tình tiết, Thư cảnh báo Vũ thận trọng với Nhã, Dương bị con trai cô Hạnh bán hoa sàm sỡ,...

Chứng kiến cảnh chú Quốc (Tuấn Tú) tỏ tỉnh và hôn chị gái mình - Huệ (Thu Quỳnh) trong tập 58 "Về nhà đi con", Dương (Bảo Hân) đã vô cùng đau khổ. Sang đến tập 59 phát sóng tối nay (5/7), cô nàng đã bỏ đi và được cô Hạnh bán hoa (Thúy Hà) giúp đỡ bằng cách đưa về nhà cho ở tạm. 

Dương bị con trai cô Hạnh bán hoa sàm sỡ

Tuy nhiên, trong lúc ở nhà cô Hạnh, Dương đã bị con trai của người phụ nữ này sàm sỡ. Thế nhưng, hắn không ngờ đã bị Dương hạ gục ngay sau khi vừa đặt tay lên người cô.

Trong khi Dương tá túc nhà cô Hạnh thì Huệ và hai bố con Quốc - Bảo (Quang Anh) tá hoả đi tìm. Việc Dương bỏ đi khiến Bảo rất giận bố và cậu cho rằng, "Tự gây ra hậu quả thì tự tìm cách mà khắc phục thôi".

Bảo tức giận trách bố sau khi Dương bỏ đi.

Ở một tình huống khác, Thư (Bảo Thanh) tỏ ra lo lắng khi nhận ra Nhã (Quỳnh Nga) ngày càng nhúng quá sâu vào chuyện làm ăn của công ty gia đình chồng. Sau khi xâu chuỗi tất cả và cho rằng các mối quan hệ, đối tác của công ty đều có liên kết với Nhã, Thư cảnh báo Vũ và cô quyết nói với bố mẹ chồng.

Thư cảnh báo Vũ nên đề phòng Nhã

Thư nói, "Con nhận thấy tất cả các đối tác của chúng ta, kể cả khách hàng đều do một người duy nhất kết nối, đó là cô Nhã nên em nghĩ anh nên thận trọng"./.

Viết bình luận

Tin liên quan

“Về nhà đi con” tập 58: Thư “không còn quan tâm” chuyện Vũ cặp với Nhã

VOV.VN -Tập 58 "Về nhà đi con": Thư tỏ ra không quan tâm, buồn bã khi Vũ công khai đi lại với Nhã, Bảo vui sướng phát hiện bố có người yêu...

Ngắm loạt ảnh thời thơ ấu cực dễ thương của Bảo Thanh “Về nhà đi con“

VOV.VN - Ngay từ nhỏ, Bảo Thanh đã sở hữu khuôn mặt xinh xắn. Nữ diễn viên khẳng định mình chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Gu mặc bốc lửa, gợi cảm của Nhã “tiểu tam” trong “Về nhà đi con“

VOV.VN - Ngoài đời, nữ diễn viên Quỳnh Nga trong "Về nhà đi con" sở hữu phong cách ăn mặc gợi cảm, bốc lửa.

Tin cùng chuyên mục