Về nhà đi con tập 59: Thư cảnh báo Vũ thận trọng, Dương bị sàm sỡ

Về nhà đi con tập 59: Thư cảnh báo Vũ thận trọng, Dương bị sàm sỡ

VOV.VN - Về nhà đi con tập 59 lên sóng tối nay (5/7) với những tình tiết, Thư cảnh báo Vũ thận trọng với Nhã, Dương bị con trai cô Hạnh bán hoa sàm sỡ,...

Chứng kiến cảnh chú Quốc (Tuấn Tú) tỏ tỉnh và hôn chị gái mình - Huệ (Thu Quỳnh) trong tập 58 "Về nhà đi con", Dương (Bảo Hân) đã vô cùng đau khổ. Sang đến tập 59 phát sóng tối nay (5/7), cô nàng đã bỏ đi và được cô Hạnh bán hoa (Thúy Hà) giúp đỡ bằng cách đưa về nhà cho ở tạm. 

ve nha di con tap 59: thu canh bao vu than trong, duong bi sam so hinh 1
Dương bị con trai cô Hạnh bán hoa sàm sỡ

Tuy nhiên, trong lúc ở nhà cô Hạnh, Dương đã bị con trai của người phụ nữ này sàm sỡ. Thế nhưng, hắn không ngờ đã bị Dương hạ gục ngay sau khi vừa đặt tay lên người cô.

Trong khi Dương tá túc nhà cô Hạnh thì Huệ và hai bố con Quốc - Bảo (Quang Anh) tá hoả đi tìm. Việc Dương bỏ đi khiến Bảo rất giận bố và cậu cho rằng, "Tự gây ra hậu quả thì tự tìm cách mà khắc phục thôi".

ve nha di con tap 59: thu canh bao vu than trong, duong bi sam so hinh 2
Bảo tức giận trách bố sau khi Dương bỏ đi.

Ở một tình huống khác, Thư (Bảo Thanh) tỏ ra lo lắng khi nhận ra Nhã (Quỳnh Nga) ngày càng nhúng quá sâu vào chuyện làm ăn của công ty gia đình chồng. Sau khi xâu chuỗi tất cả và cho rằng các mối quan hệ, đối tác của công ty đều có liên kết với Nhã, Thư cảnh báo Vũ và cô quyết nói với bố mẹ chồng.

ve nha di con tap 59: thu canh bao vu than trong, duong bi sam so hinh 3
Thư cảnh báo Vũ nên đề phòng Nhã

Thư nói, "Con nhận thấy tất cả các đối tác của chúng ta, kể cả khách hàng đều do một người duy nhất kết nối, đó là cô Nhã nên em nghĩ anh nên thận trọng"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close