Về nhà đi con tập 71: Thư trả nhẫn cưới, Vũ rơi nước mắt vì ân hận

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Về nhà đi con tập 71: Thư trả nhẫn cưới, Vũ rơi nước mắt vì ân hận

VOV.VN - Trong tập 71 "Về nhà đi con" sẽ lên sóng tối nay (22/7), Thư chính thức trả nhẫn cưới và Vũ đã rơi nước mắt vì ân hận.

Sau phân đoạn đến nhà thông gia nói chuyện xin đón con gái về và biết cuộc hôn nhân của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) chỉ là hợp đồng, ông Sơn (NSUT Trung Anh) như chết lặng. Sang đến tập 71 "Về nhà đi con" sẽ lên sóng tối nay (22/7), Thư nói chuyện với Vũ và trả lại nhẫn cưới khiến anh chỉ còn biết khóc.

Thư đau đớn nói trong nước mắt, "Trên đời này, ngoại trừ gia đình ruột già, tất cả đều là phép thử. Chúng ta đã thử và thất bại thì có gì đâu mà đau lòng". Lúc này, Vũ cũng đã không kìm nén được cảm xúc, anh bắt đầu rơi lệ.

ve nha di con tap 71: thu tra nhan cuoi, vu roi nuoc mat vi an han hinh 1
Thư trả nhẫn cưới...
ve nha di con tap 71: thu tra nhan cuoi, vu roi nuoc mat vi an han hinh 2
Vũ rơi nước mắt vì ân hận.

Về phía ông Luật (NSND Hoàng Dũng), biết không thể ngăn một cuộc hôn nhân tan vỡ, ông chỉ còn biết cầu xin Vũ và Thư hãy nghĩ đến cu Bon.

"Chúng mày muốn làm gì thì làm nhưng đừng để ảnh hưởng đến thằng cu Bon. Chúng mày có thể không có trách nhiệm với bản thân mình nhưng bố xin hãy có trách nhiệm với thằng cu Bon hộ bố" - ông Luật nói. 

ve nha di con tap 71: thu tra nhan cuoi, vu roi nuoc mat vi an han hinh 3
Dương dùng gián để "xử" Nhã

Ở một khía cạnh khác, Dương (Bảo Hân), khi biết Nhã (Quỳnh Nga) chính là kẻ thứ 3 xen vào hôn nhân của Vũ và Thư, cô nàng đã tìm cách "thay trời hành đạo", xử Nhã một vố đau để trả thù cho chị. Biết Nhã sợ gián, Dương đã mang gián đến doạ cô nàng sợ chết khiếp và la hét lên./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close