Về nhà đi con tập 75: Nhã "lật bài ngửa", Vũ ân hận vì không nghe Thư

Về nhà đi con tập 75: Nhã “lật bài ngửa”, Vũ ân hận vì không nghe Thư

VOV.VN - Trong tập 75 "Về nhà đi con" sẽ lên sóng tối 29/7 tới đây, Nhã "lật bài ngửa", cô chính là người yêu cũ của Vũ trước đây, Vũ ân hận vì không nghe Thư.

Kết thúc tập 74 "Về nhà đi con", Nhã (Quỳnh Nga) gọi Vũ (Quốc Trường) đến nhà, yêu cầu Vũ lựa chọn hoặc Thư, hoặc là cô ta. Thế nhưng, Vũ đã nói thẳng rằng anh không thích Nhã của hiện tại, đó là một người thích kiểm soát và áp đặt người khác. Đồng thời, Vũ cũng đề nghị hai người giữ quan hệ đối tác trong công việc như trước kia.

Ngay lập tức, Nhã đã đe dọa Vũ, "Chuyện gì đã xảy ra là đã xảy ra. Sự lựa chọn của anh ngày hôm nay sẽ quyết định đến số phận của anh. Em nói được, làm được, không nói suông. Anh cứ đợi đấy". 

ve nha di con tap 75: nha "lat bai ngua", vu an han vi khong nghe thu hinh 1
Nhã "lật bài ngửa"...
ve nha di con tap 75: nha "lat bai ngua", vu an han vi khong nghe thu hinh 2
... khiến Vũ hoang mang.

Sang đến tập 75 Về nhà đi con sẽ lên sóng thứ 2 tuần tới, (29/7), Nhã đã khiến công ty Vũ lao đao. Cùng với đó, Nhã trách móc: "Bao nhiêu năm nay anh vẫn vậy. Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Sau khi hết hứng thú, anh lộ nguyên hình là một kẻ khốn nạn, không quan tâm đến sự tổn thương của người khác".

Cuối cùng, Vũ yêu cầu Nhã lật bài ngửa, "Đến lúc này rồi, úp mở làm gì" và anh ngã ngửa khi Nhã trả lời rằng, "Anh không nhận ra tôi là ai à?". Hoá ra Nhã chính là Kim, cô người yêu đã bị Vũ bỏ rơi 10 năm trước.

ve nha di con tap 75: nha "lat bai ngua", vu an han vi khong nghe thu hinh 3
Thư "dằn vặt" Vũ vì không nghe lời cô cảnh cáo trước đó.

Cuối cùng, Vũ cũng chịu sáng mắt ra, anh hối hận vì không tin vào những lời Thư (Bảo Thanh) cảnh báo trước đó. Chuyện làm ăn của Vũ không thuận lợi, Thư lo lắng: "Tình hình căng lắm à? Sao tự nhiên lại thế?". Vũ đáp lại, "Tại không biết nghe lời", Thư liền hỏi lại, "Không nghe lời ai?". "Cô" - Vũ đáp ngắn gọn.

Ở một tình huống khác, Dương (Bảo Hân) đã quyết định thay ông Sơn (Trung Anh) tỏ tình với cô Hạnh bán hoa (Thuý Hà). Dương kể với chị gái, "Em lỡ tỏ tình với cô ấy hộ bố rồi. Có khi nào vì thế mà cô ấy tránh mặt bố không?".

ve nha di con tap 75: nha "lat bai ngua", vu an han vi khong nghe thu hinh 4
Bảo Hân tỏ tình với cô Hạnh bán hoa hộ bố.

Nghe xong, Thư liền phản đối: "Mày điên à! Sao mày lại làm thế? Mày có biết nhiệt tình với ngu dốt thành phá hoại không?" trước sự ngỡ ngàng của Dương./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close