Về nhà đi con tập 76: Vũ nói lời cay đắng với Nhã, quyết giữ Thư ở lại

Về nhà đi con tập 76: Vũ nói lời cay đắng với Nhã, quyết giữ Thư ở lại

VOV.VN - Trong tập 76 "Về nhà đi con" sẽ lên sóng tối nay (30/7), Vũ nói lời cay đắng với Nhã khi cô thừa nhận yêu và anh quyết giữ trái tim Thư ở lại.

Trong tập 75 "Về nhà đi con", Vũ (Quốc Trường) đã rất tức giận khi liên tục bị Nhã (Quỳnh Nga) chơi khăm dẫn đến công ty đứng trên bờ vỡ nợ. Lúc này, Vũ yêu cầu Nhã chơi bài ngửa và anh chàng ngỡ ngàng khi biết cô chính là Kim, người yêu cũ từng bị anh "đá" 10 năm trước. 

Sang đến tập 76 sẽ lên sóng tối nay (30/7), sau khi phát hiện Nhã chính là Kim, Vũ một lần nữa nói lời cay đắng, "Sau tất cả những sự việc xảy ra mà đến thời điểm bây giờ cô vẫn yêu tôi thì đó là sự bất hạnh của cô. Cô có biết tôi cảm thấy may mắn sau khi xảy ra mọi thứ là gì không? Tôi thật sự chưa bao giờ yêu cô".

ve nha di con tap 76: vu noi loi cay dang voi nha, quyet giu thu o lai hinh 1
Nhã thừa nhận yêu Vũ nhưng bị Vũ sỉ nhục.

Về phía Thư (Bảo Thanh), sau khi nghe lời mẹ chồng (Ngân Quỳnh), cô đã đến gặp Vũ để hỏi han tình hình và mua đồ ăn cho chồng khiến anh cảm động.  

Ở một diễn biến khác, tối khuya, Vũ đến nhà ông Sơn (Trung Anh) thăm con thì bắt gặp Dũng (Anh Vũ) mua sữa cho cu Bon. Chứng kiến cảnh tượng đó, Vũ nói, "Sau này con tao hết sữa thì tao mua".

"Công ty còn bao nhiêu việc phải lo, nửa đêm rồi chúng mày đang ly thân mày đến đây làm gì? Chính mày bảo tao xếp hàng sau khi mày ly hôn còn gì", Dũng khiêu khích.
ve nha di con tap 76: vu noi loi cay dang voi nha, quyet giu thu o lai hinh 2
Vũ ghen tuông khi bắt gặp Dũng đến thăm Thư lúc nửa đêm.

 

Lúc này, Vũ đành nói "Tao đến thăm cu Bon" nhưng vì đã quá nửa đêm nên dĩ nhiên Thư không thể đáp ứng nguyện vọng này. Không chịu thua, Dũng tuyên bố sau này nên đôi với Thư sẽ trả tiền mai mối cho Vũ khiến Thư không hiểu chuyện gì xảy ra. 

ve nha di con tap 76: vu noi loi cay dang voi nha, quyet giu thu o lai hinh 3
Ông Sơn bị ốm nằm bất động khiến các con lo lắng

Cũng trong tập này, ông Sơn bị ốm nằm bất động trên giường khiến Huệ (Thu Quỳnh) hốt hoảng gọi Dương (Bảo Hân) kêu xe cấp cứu./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close