"Về nhà đi con" tập 79: Bố mẹ Vũ thất vọng vì Thư lấy 3 tỷ sau ly hôn

“Về nhà đi con” tập 79: Thư khóc nức nở vì ly hôn Vũ, ông Sơn ân hận

VOV.VN - Tập 79 "Về nhà đi con" hé lộ cảnh Thư trở về nhà khóc nức nở sau khi ly hôn Vũ, ông Sơn ân hận tự nhận "bố sai rồi".

Trong tập 78 "Về nhà đi con", Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) đã đặt bút ký đơn ly hôn. Tuy nhiên, cả 2 kết thúc cuộc hôn nhân trong đau khổ bởi nhận ra đã dành tình cảm cho nhau. Sau khi biết chuyện chính Nhã (Quỳnh Nga) khiến Vũ khốn đốn, ông Sơn (Trung Anh) ân hận vì đã giục Vũ sớm ly hôn Thư.

Trong trích đoạn tập 79 "Về nhà đi con", sau khi hoàn thành thủ tục từ tòa về, Thư ôm con trai òa khóc, ông Sơn chỉ biết im lặng, ôm con vào lòng an ủi. Ông Sơn tỏ ra day dứt và liên tục nói: "Bố sai rồi".

"ve nha di con" tap 79: bo me vu that vong vi thu lay 3 ty sau ly hon hinh 1
Thư suy sụp hậu ly hôn.

Trích đoạn cũng tiết lộ cảnh bà Giang (Ngân Quỳnh) nói với ông Luật (NSND Hoàng Dũng) rằng bà quá thất vọng vì Thư: "Anh còn nhớ hợp đồng 3 tỷ không? Hoá ra thằng Vũ đã bán xe, sang nhượng câu lạc bộ cho bạn nó, chạy vạy vay mượn mọi thứ để đền hợp đồng vậy mà nó vẫn trả 3 tỷ cho con Thư". 

"ve nha di con" tap 79: bo me vu that vong vi thu lay 3 ty sau ly hon hinh 2
Quốc và Huệ căng thẳng.

Chặng đường chinh phục trái tim Huệ (Thu Quỳnh) còn khá gian nan đối với Quốc (Tuấn Tú). Quốc nổi cáu: "Anh nói thật, kiểu gì rồi cũng đến lúc em cần 1 người đàn ông bên cạnh nhưng tại sao không phải là anh". Tuy nhiên, Huệ tỏ thái độ quyết liệt: "Đúng là sẽ đến lúc em cần 1 người đàn ông bên cạnh nhưng không phải bây giờ".

Ông Sơn sẽ làm gì để sửa sai? Thư và Vũ sẽ đối xử với nhau như thế nào sau khi thanh lý hợp đồng? Chuyện tình cảm của Huệ và Quốc liệu có tiến triển?  Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 79 lên sóng tối nay 2/8 trên VTV1./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close